BẢNG BIỂN QUẢNG CÁO | LÀM BIỂN QUẢNG CÁO Ở HÀ NỘI

Bảng biển quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn sử dụng làm hình thức quảng cáo trực tiếp để nâng tầm giá trị. Thế nhưng chắc hẳn là bạn chưa thể hiểu hết những lợi ích cũng như hình thức quảng cáo, thiết kế cần có trong một bảng hiệu phải không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bảng biển quảng cáo | Thông tin đầy đủ nhất

Bảng biển quảng cáo chính là một hình thức PR, quảng cáo thương hiệu tốn kém ít chi phí nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của đơn vị cũng như mang lại sự thích thú cho khách hàng. Mỗi loại bảng biển có những ưu điểm khác nhau nên tùy theo vị trí, tùy lĩnh vực muốn quảng cáo sẽ chọn được loại biển thích hợp nhất.

bang-bien-quang-caoCó bao nhiêu loại bảng hiệu quảng cáo

Có thể nói bảng biển quảng cáo rất đa dạng và phong phú cho người dùng lựa chọn. Trong đó cụ thể là những loại bảng hiệu phổ biến sau:

– Biển quảng cáo ngoài trời

– Bảng điện tử, màn hình Led

– Bảng hiệu Hiflex, mica, chữ nổi inox

– Quảng cáo trên các phương tiện công cộng

Các loại vật liệu làm bảng biển quảng cáo

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại vật liệu khác nhau có thể dùng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu tường sẽ tách riêng biệt các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và vật liệu làm nền. Các vật dụng phổ biến hiện nay đó là: mica, đồng, inox, nhôm, bạt Hiflex, sắt,… Tuy nhiên do các vật liệu làm bảng hiệu có những mức chất lượng khác nhau. Bạn cần phải tìm hiểu về độ bền của chúng trước khi tiến hành so sánh mức giá.

bang-bien-quang-cao-1Các quy định khi đặt bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu không phải muốn treo ở đâu cũng được. Vì ở nhiều thành phố, thị trấn, phường thường có các quy định riêng về loại hoặc kích thước của bảng hiệu ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại bảng hiệu bạn dự định không phù hợp với quy đình, bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành.

Làm biển quảng cáo ở Hà Nội

Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ làm biển quảng cáo ở Hà Nội, tuy nhiên vẫn chưa chọn được địa chỉ ưng ý nhất. Lo sợ lựa chọn phải địa chỉ kém chất lượng sẽ gây ra hậu quả không đáng có, tốn tiền mà không được tích sự gì. Đến với Quảng cáo Đại Lâm bạn hoàn toàn có thể uy tâm khi trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa nhất mà mức giá cả thì cực kỳ cạnh tranh.

Trên đây là những thông tin về bảng biển quảng cáo mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý nhu cầu lắp đặt biển quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời