Biển Chữ Nổi Mica

Biển quảng cáo chữ nổi mica là những công trình quảng cáo mang tính chất xây dựng lớn. Biển chữ nổi mica được xây dựng vững chắc với kết cấu sắt chịu lực được tính toán cụ thể. Biển chữ nổi mica được nhiều cửa hàng hay các công ty sử dụng lâu dài có tính chất kiên cố. Chất liệu alumi cũng rất đa dạng và màu sắc cũng nhiều màu sắc. Ngoài phần biển được xây dựng chắc chắn thì phần nội dung của biển cũng rất đa dạng về chất liệu, có thể là mica, đồng, inox, alumi, gỗ…..

Thông tin về biển quảng cáo chữ nổi Mica

Chữ nổi vốn là hình thức biển quảng cáo thông dụng, có thể đứng một mình hoặc thường được kết hợp với các hình thức làm biển quảng cáo tại Hà Nội khác. Chất liệu chủ yếu của loại biển này là từ mica, inox, và có thể kết hợp kèm với đèn led, đèn neon để tạo hiệu ứng sang trọng vào ban ngày hay thu hút nổi bật khi đêm xuống. Quảng Cáo Đại Lâm chuyên nhận tư vấn thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi mika với chất lượng tốt và giá phải chăng nhất.

Biển chữ nổi micaĐặc điểm của loại chữ nổi mika

  • Sử dụng loại vật liệu phổ biến chuyên sử dụng trong ngành quảng cáo là mica. Với tính thẩm mỹ cao, dễ gia công, lắp ráp và đa dạng trong màu sắc thoải mái cho khách hàng lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc của biển.
  • Biển có độ bền cao, chịu được nhiệt độ và ảnh hưởng của khí hậu tương đối tốt.
  • Biển có tính chất kiên cố và vững bền.
  • Thường được sử dụng lắp thêm đèn led bên trong chữ

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả