Biển Hộp Đèn

BIỂN HỘP ĐÈN hiện nay đang là loại biển quảng cáo khá được ưa chuộng. Với nội dung đa màu sắc, được thiết kế ấn tượng, sử dụng cho cả ban ngày và ban đêm, đây có lẽ là loại biển có giá thành thấp mà hiệu quả đem lại vượt ngoài mong đơi của khách hàng.

Đặc điểm chung

Biển hộp đèn được cấu tạo bởi 3 phần cơ bản:

– Phần thứ nhất là khung sắt thường được làm bằng sắt hộp mạ kem có độ bền cao khung biển được hàn chắc chắn khung biển có độ bền khoảng 3 đến 4 năm.

– Phần thứ 2 là đèn được lắp ở bên trong khung sắt. Thường thì những chiếc biển hộp đèn giá rẻ bình thường được lắp bằng đèn tuýp .

– Phần thứ 3 là nội dung bên ngoài biển thường được làm bằng bạt in hoặc có thể làm bằng bạt xuyên sáng là loại bạt chất lượng cao.

Biển quảng cáo hộp đèn micaKích thước của biển quảng cáo hộp đèn cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ gọn có thể được làm đặt ngay trước cửa hàng, cửa hiệu. Có thể di chuyển dễ dàng qua nhiều vị trí khác nhau.

Loại biển này cũng rất hiệu quả khi sử dụng vào ban đêm. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng. Giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu thu hút sự chú ý của khách hàng.

Giá cả của biển hộp đèn tại hà nội cũng rất hợp lý với nhiều người. Nhược điểm duy nhất của biển này là phần nội dung quảng cáo hay bị mờ nhạt bởi thời tiết.

Quảng cáo Đại Lâm – Đơn vị làm biển quảng cáo giá rẻ

Quảng cáo Đại Lâm là đơn bị quảng cáo lâu năm trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, thiết kế lành nghề trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng về sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm biển hộp đèn hay bất kỳ dịch vụ làm biển quảng cáo nào. Hãy lên hệ với chung tôi để được giải đáp nhiệt tình và chu đáo nhất.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời