Biển Hút Nổi Giá Rẻ

Quảng cáo Đại Lâm chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt các loại biển quảng cáo, biển hút nổi với chất lượng tốt, giá rẻ nhất so với thị trường.

Tìm hiểu thông tin về biển hút nổi

Biển hút nổi là biển hiệu quảng cáo thường được nhiều nhà hàng hoặc các quán cafe. Hay các cửa hàng trung tâm sử dụng,…. Biển hút nổi được cấu tạo bởi phần khung thép bên trong và được gắn bóng đèn. Phần bên ngoài biển được hút nổi bằng mica viền được bo bằng nhôm định hình. Biển này có 3 hình cơ bản là elip, hình tròn và hình vuông.

Biển có khả năng chịu nhiệt khá tốt và được sơn màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Biển có thể gắn ở nhiều vị trí khác ở bên trong hoặc ngoài trời với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

làm biển hút nổiGiá thành của biển hút nổi cũng rất hợp lý và cơ bản với người dùng . Biển có tác dụng quảng cáo cả ban ngày và ban đêm với các hình ảnh và nội dung bắt mắt. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những mẫu biển quảng cáo rất thông dụng hiện nay và hầu như cửa hàng nào cũng có.

Quảng cáo Đại Lâm – Địa chỉ làm biển hút nổi uy tín

Quảng Cáo Đại Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quảng cáo, vì vậy chúng tôi hiểu rõ những suy nghĩ và băn khoăn của khách hàng. Chúng tôi tin rằng với những kiên thức, kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ tư vấn và đưa ra những ý tưởng, giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả