Biển inox đẹp chỉ có tại Đại Lâm

Biển inox là một trong những loại làm biển quảng cáo tại hà nội được ưa chuộng, phổ biến nhất hiên nay bởi các ưu điểm như có độ bền cao, tính thẩm mỹ, dễ vệ sinh và làm mới… Những ưu điểm này đủ để khiến nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng biển inox dù cho giá thành cao.

1. Sơ bộ về inox

Inox hay còn gọi là thép không gỉ là một hợp kim của sắt chứa hai thành phần chính là sắt và crom (trong đó crom chiếm tối thiểu 10,5%). Inox có khả năng chịu mài mòn cao, ít bị thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.
Thực tế, có tới 4 loại inox chính khác nhau tùy thuộc vào từng yêu cầu kỹ thuật riêng là Austenitic, Ferritic, Duplex, Martensitic

bien-inox-dep– Austenitic gồm 16% crom, 7% niken và không được quá 0,08% carbon. Loại này có khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi nhiệt độ rộng, không bị nhiễm từ, mềm, dẻo có khả năng uốn, hàn dễ dàng.

– Ferritic là loại inox chứa 12-17% crom. Loại này có tính chất như độ bền vừa phải, có khả năng chịu ăn mòn cao, dễ rèn.

– Duplex là loại inox lai giữa 2 loại Austenitic và Ferritic, có tính chất bền, chịu lực tác động cao, có độ mềm dẻo.

– Martensitic là loại inox chứa 11-13% crom, có độ bền và chịu lực tốt, có khả năng chống ăn mòn vừa phải.
Loại inox hay được sử dụng làm biển quảng cáo là loại inox Austenitic.

2. Những ưu điểm nổi bật của inox

Những ưu điểm nổi bật nhất của inox giúp vật liệu này dần trở thành một lựa chọn hàng đầu khi thiết kế biển quảng cáo. Những ưu điểm đó bao gồm:

– Inox có khả năng chịu ăn mòn và chống oxy hóa cao kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các vật liệu khác thì thường bị ăn mòn hoặc oxy hóa nhanh hơn inox theo các điều kiện tiêu chuẩn. Do đó, vật liệu inox đã trở thành một trong những vật liệu chính trong việc xây dựng chế tạo biển quảng cáo…

– Độ uốn dẻo cao hơn: vật liệu inox có khả năng uốn dẻo cong nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao hơn nhiều so với đồng, nhôm hay các vật liệu khác.

– Độ cứng cao: do inox là hợp kim của sắt nên vật liệu inox thường cứng hơn nhiều so với đồng hay nhôm. Điều này hỗ trợ tốt cho độ bền của sản phẩm

– Inox không có từ tính

– Inox không bị gỉ: điều này có lợi cho cả sức khỏe của con người lẫn tính thẩm mỹ của biển quảng cáo sản phẩm.

bien-inox-dep-13. Những ưu điểm của biển quảng cáo inox

Dựa vào những ưu điểm nổi trội của inox kể trên chúng ta có thể dễ dàng thấy được những biển quản cáo inox sẽ đem đến rất nhiều lợi ích như:

– Độ bền cùa biển quảng cáo sẽ được tăng cao: ngày nay những biển quảng cáo ở Việt Nam thường được treo ở bên ngoài nơi có khí hậu khắc nghiệt. Nếu dùng biển inox thì sẽ giúp cho khách hàng giảm thiểu tối đa những chi phí như bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài.

– Tính thẩm mỹ cao: vì inox có khả năng chịu ăn mòn rất cao nên tránh được việc bị ăn mòn, chịu tác động của thời tiết và con người làm biến dạng tấm biển quảng cáo, điều thường được thấy nếu dùng những vật liệu khác.

– Dễ lau chùi và làm mới: việc không bị gỉ làm cho công việc vệ sinh làm sạch, đánh bóng biển inox trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại biển khác.

– Độ dẻo cao, độ cứng cao: những ưu điểm này khiến cho việc chế tạo các biển quảng cáo trở nên dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng cáp cần thiết của các tấm biển quảng cáo. Do đó biển inox tạo cảm giác tin tưởng, sang trọng hơn hẳn so với các loại biển khác.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời