BIỂN LED CỬA HÀNG | GIẢI PHÁP TỐI ƯU TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Biển điện tử hay biển quảng cáo LED thường được sử dụng là biển led cửa hàng đang là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho các cửa hàng. Vậy tại sao chúng lại được ưa chuộng tới thế? Chúng tôi sẽ giải thích cho thắc mắc của bạn qua các thông tin dưới đây.

Giá trị của biển hiệu LED | Biển Led cửa hàng

Mẫu Biển led quảng cáo giá rẻ hơn so với các loại biển quảng cáo như: hộp đèn siêu mỏng, biển hiệu LED lớn,… Chính vì thế chúng được nhiều đơn vị quy mô tầm trung và nhỏ sử dụng. Có độ bền cao và chịu được áp lực thời tiết khắc nhiệt. Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Biển hiệu LED là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, ánh sáng dễ chịu, thu hút ánh nhìn. Tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách thiết kế.

biển hiệu ledTại sao biển quảng cáo LED lại được ưa thích sử dụng | Biển led cửa hàng

Ngoài các giá trị kể trên, biển LED hay mẫu biển quảng cáo hộp đèn được tin dùng vì:

Tiết kiệm điện

Mức tiêu hao điện năng rất thấp, tương đương với gần 1/5 điện xoay chiều so với điền thông thường. Lượng nhiệt tỏa ra hầu như không quá đáng kể. Chúng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm khoản chi phí hàng tháng. Điều mà bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng mong muốn.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của đèn led trung bình là 4 năm, cao hơn rất nhiều so với các bảng hiệu thông thường. Bạn có thể sử dụng đèn LED công suất thấp nhưng vẫn đảm bảo độ sáng theo yêu cầu. Bởi một bóng đèn led có công suất 5w sẽ cho lượng ánh sáng tương đương với một bóng thường có công suất lên tới 20w.

biển Led cửa hàngĐèn LED ánh sáng trắng có tuổi thọ cao hơn và hiệu quả cao hơn (nhiều ánh sáng hơn cho cùng một điện) so với hầu hết các ánh sáng khác khi được sử dụng ở nhiệt độ thích hợp. Nguồn LED nhỏ gọn, giúp linh hoạt trong việc thiết kế các thiết bị chiếu sáng và kiểm soát tốt việc phân phối ánh sáng với các gương phản xạ hoặc thấu kính nhỏ. Nguồn: en.wikipedia.org

Bắt mắt và thu hút

Trong lĩnh vực nào cũng có sự canh tranh gay gắt. Do đó để thu hút được ánh nhìn của người tiêu dùng thì các mẫu biển quảng cáo LED giúp đơn vị bạn nổi bật. Từ thiết kế cho tới hiệu ứng ánh sáng.

Phân loại biển hiệu cửa hàng

Tùy vào mục đích sử dụng mà chủ cửa hàng sẽ có quyết định sử dụng khác nhau. Nhưng nhìn chung biển hiệu cửa hàng thường có 2 loại sau:

Biển hiệu

Nhờ độ sáng cao từ đèn LED vừa tạo ánh sáng dịu mắt lại thu hút ánh. Đó chính là lý do vì sao biển quảng cáo led lại được ưa chuộng khi khách hàng quyết định làm biển quảng cáo. Bóng LED được kết hợp với Alu.Tất cả bóng LED được cấp bởi nguồn điện 12V. Nguồn điện thấp khiến vấn đề chập cháy sẽ được giảm thiểu tối đa.

biển hiệuBiển vẫy

Với biển led vẫy cũng có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau. Nhưng thông thường người sử dụng hay làm biển LED 2 mặt và kích thước giao động từ: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm….

Biển LED vẫy 2 mặt là một trong những loại biển quảng cáo thu hút sự chú ý người xem. Bởi tính đặc trưng nổi bật; có hiệu ứng nhấp nháy và màu sắc tùy chỉnh theo sở thích của người dùng. Biển Led vẫy 2 mặt thường được gắn tại vị trí người đi đường có thể quan sát rõ, tối đa nhất sự chú ý của người tiêu dùng.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản nhất về làm biển led tại hà nội mà các cửa hàng hay sử dụng. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn các thông tin hữu ích nhất. Tại website của chúng tôi các bạn có thế tìm thấy các bài viết cề các loại biển quảng cáo, các dịch vụ làm biển khác.

Xin chân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả