Biển led giá rẻ và những ưu điểm trong kinh doanh

Biển led hay còn gọi là biển điện tử là 1 trong những sản phẩm biển quảng cáo thông dụng trong ngành dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích những ưu điểm và những lợi thế của biển led này mang lại.

Tìm hiểu về biển LED đơn

Đầu tiên ta phải tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm chung của biển led đơn này: Cũng như các loại biển hiệu quảng cáo khác chúng có cấu tạo gồm phần khung biển, phần nội dung và các bóng led bố trí cắm trên biển.

Phần khung của biển điện tử này thường được làm bằng thép hộp mạ kẽm hoặc nhôm định hình được cắt ghép và gia cố chắc chắn. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền vững. Phần nội dung sử dụng công nghệ cắt khắc alumi. Dùng các bóng led cắm lên các mặt chữ tạo thành các nội dung quảng cáo độc đáo thông qua các hiệu ứng nhấp nháy.

biển điện tửƯu điểm của biển LED

Chúng có ưu điểm lớn là độ sáng rất cao với những bóng led siêu sáng. Được cắm khéo léo trên mặt biển cho dù đứng xa đến mấy trăm mét. Thì chúng ta vẫn có thể nhìn rõ nội dung của chúng

Ưu điểm thứ 2 của nó là có các hiệu ứng bắt mắt và thu hút người đi đường. Với các hiệu ứng được lập trình thông qua 1 mạch điều khiển bên trong. Ta có thể tạo ra các hiệu ứng như sao băng, sáng dần tắt dần, sáng dần đều, nhấp nháy,.. Với các hiệu ấy luôn tạo sự khác biệt và hấp dẫn riêng với người đi đường

Ưu điểm cuối cùng đó là biển này lắp rất nhỏ gọn giúp việc lắp đặt nhanh chóng bảo hành dễ dàng. Biển này thường được các salon tóc, các quán café, cửa hàng điện thoại. Sử dụng nhỏ gọn nhưng tác dụng quảng cáo lại lớn lao.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả