Biển led ma trận

Tổng quan

Làm biển led giá rẻ là biển quảng cáo ứng dụng công nghệ Led mang lại những tấm biển quảng cáo thông tin đa sắc màu thu hút sự chú ý của khách hàng. Biển led

Làm biển led giá rẻ là biển quảng cáo ứng dụng công nghệ Led mang lại những tấm biển quảng cáo thông tin đa sắc màu thu hút sự chú ý của khách hàng.

Biển led giá rẻ là biển tich hợp công nghệ quảng cáo hiện đại. Nó được xây dựng trên hệ thống modun điện tử tich hợp các tính năng. Nội dung quảng cáo được thay đổi dễ dàng . Biển này cũng có 2 loại là biển led matrix 1 màu và 3 mầu. Đây là 1 trong những biển quảng cáo đã và đang được sử dụng nhiều trong các công trình lớn mang đậm tính công nghệ.

Loại biển ma trận này sẽ có thể thay đổi dòng chữ nội dung vào bất kỳ thời gian nào. Không giới hạn số lượng chữ và số lần truyền tin trong ngày. Khách hàng có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu để biển thêm đẹp mắt.

Biển led giá rẻ

Ưu điểm của loại biển điện tử này chính là độ sáng biển ổn định và đồng đều, biển có thể lắp trong nhà hay ngoài trời, chịu được mưa gió tốt và giá thành của loại biển này cũng tương đối rẻ trên thị trường.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ làm biển led Matrix của Quảng Cáo Đại Lâm dưới đây: 

+ Biển Led  Matrix 1 màu đỏ p10 giá 5 triệu đ/ m2

+ Biển Led Matrix 3 màu p20 giá 6.5 triệu đ/ m2 

+ Biển Led matrix 3 màu p10 7 triêu đ/ m2

Nếu quý khách đang cần thiết kế một biển led matrix hay loại biển quảng cáo khác, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo tại Hà Nội có một đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo và nhiệt tình đảm bảo sẽ thiết kế cho khách một tấm biển quảng cáo đẹp chất lượng nhất.

LH: 098 94 88 222 để được tư vấn  thiết kế miễn phí và được giá rẻ như ý.

Sản phẩm bán chạy

0989 488 222
Web Analytics