BIỂN LED QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI – 8 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Biển Led đẹp, hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng cực hiệu quả. Thật vậy, nhiều chủ cửa hàng tại Hà Nội than phiền với chúng tôi rằng: Rất ít khách hàng vào cửa hàng mặc dù bán online cực ổn. Họ thường chạy qua nhìn, xuống xe và rồi bước vào cửa hàng khác. Vậy lý do tại sao?

Thực tế mà nói: Khách hàng chỉ có vài giây để quan sát khi đang đi trên đường. Điều gì sẽ thu hút đầu tiên khi họ muốn vào một cửa hàng nào đó. Đó chính là sự nổi bật, ấn tượng và rõ ràng từ biển quảng cáo Led. Nếu như cửa hàng bạn chìm nghỉm giữa “rừng” các biển quảng cáo khác. Không gây thiện cảm, không tác động tới thị giác và cảm xúc người nhìn. Họ sẽ lướt qua. Và kết quả cửa hàng bạn đã đánh mất một khách hàng tiềm năng rồi !!!

bien-led-quang-cao-tai-ha-noi1. Lợi ích của làm biển Led tại Hà Nội

Biển Led tại Hà Nội hiện nay ngày càng nhiều và mọc lên khắp nơi. Bởi làm biển quảng cáo Led tại Hà Nội mang lại lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp có showroom hoặc các chủ cửa hàng hiện nay. Không chỉ giúp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả. Mà còn là cách thức “ghim” thương hiệu vào tiềm thức của khách hàng. Hãy cùng khám phá lợi ích tuyệt vời mà biển quảng cáo Led tại Hà Nội mang lại cho cửa hàng và doanh nghiệp nhé.

Mức độ tiếp cận khách hàng cực lớn

Hà Nội là một thành phố đông đúc cùng lưu lượng người trên các tuyến phố không nhỏ. Làm biển quảng cáo Led nổi bật, sáng tạo sinh động sẽ giúp cho cửa hàng tiếp cận lượng khách hàng lớn. Biển quảng cáo led là một cách thức truyền tải thông điệp bán hàng hiệu quả trên mọi mặt trận từ trong nhà cho đến ngoài trời. Đây cũng chính là nhiệm vụ mà biển quảng cáo Led hướng tới. Nhất là đối với các thiết kế làm biển quảng cáo cửa hàng, hay quảng cáo ngoài trời.

Chiến lược bán hàng | Làm biển led tại Hà Nội

Biển quảng cáo Led gây ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên giúp khách hàng “ghim” thương hiệu của bạn vào đầu. Họ tò mò và tìm đến cửa hàng như một lẽ tự nhiên. Biển hộp led quảng cáo thông minh truyền tải rõ nội dung thông điệp. Cùng hiệu ứng thu hút sáng tạo là một trong những chiến lược bán hàng tốt nhất. Vì mục tiêu nhắm vào một đối tượng khách hàng cụ thể. Và nó truyền tải thông điệp lặp lại mỗi ngày “mưa dầm thấm lâu” vậy khiến cho khách hàng không thể không nhớ đến.

Chi phí hợp lý

Biển quảng cáo đẹp giá rẻ Led thực sự giúp giảm chi phí hiệu quả trong các chiến dịch quảng cáo. Nếu bạn đang cân nhắc chi phí marketing cho các chiến dịch khác nhau và hiệu quả nó mang lại. Bạn có thể yên tâm rằng làm biển led tại hà nội là hình thức quảng cáo đặt cược tốt nhất tại Hà Nội. So sánh với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như truyền hình, báo chí…. thì quảng cáo Led mang lại tỉ suất lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Mang tính thẩm mỹ cho đô thị

Tính nghệ thuật của các mẫu biển quảng cáo Led giúp phố phường đẹp hơn khi đêm xuống. Góp phần cho sự đánh giá phát triển của đô thị.

lam-bien-led-chu-chay2. Yếu tố khác biệt trong dịch vụ làm biển Led tại Hà Nội của Đại Lâm

Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị khác biệt nhất cho khách hàng. Vì thế, khi thiết kế biển quảng cáo đẹp, sản phẩm của chúng tôi luôn được tạo nên bởi những yếu tố đặc biệt. Với mỗi tấm biển quảng cáo chúng tôi tập trung vào các chi tiết:

Xác định khách hàng mục tiêu cho biển quảng cáo Led: Chúng tôi xác định khách hàng mục tiêu, vị trí đặt quảng cáo. Xác định thông điệp muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Sau đó lên ý tưởng sáng tạo, tư vấn và thiết kế.

Thông điệp trên biển dễ hiểu dễ đọc: Đại Lâm tập trung vào yếu tố tạo nên biển quảng cáo phải thật dễ nhìn, dễ hiểu và gây ấn tượng cực mạnh. Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc, sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo.

Màu sắc thẩm mỹ: Màu sắc là tiêu chuẩn quan trọng làm nên sự thành công của bảng hiệu. Đại Lâm chọn màu sắc hòa hợp với màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào thương hiệu, thông điệp, sản phẩm để có những gam màu ấn tượng hài hòa kết hợp trên từng bảng hiệu quảng cáo Led.

Lựa chọn kích thước: Dựa theo những quy định chung của Luật quảng cáo để đảm bảo chuẩn khi thi công, cần căn cứ thêm theo thiết kế hay phong thủy để có thể lựa chọn được kích thước phù hợp nhất.

Kiểm tra lỗi: là khâu cuối cùng chúng tôi thực hiện sau khi thực hiện tất cả các yếu tố trên. Đây là điểm “chí mạng” gây phản cảm nếu chẳng may biển sai lỗi và được treo lên rồi. Vì thế, Đại Lâm cực kỳ coi trọng soát lỗi chính tả và các lỗi khác khi làm biển quảng cáo.

led-chieu-sang-sieu-thi3. Các dịch vụ làm biển quảng cáo Led tại Hà Nội chúng tôi cung cấp

Làm biển đèn Led tại Hà Nội Đại Lâm cung cấp với nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, trong đó có một số mẫu như:

  • Biển led cửa hàng
  • Biển LED ma trận
  • Biển đèn ledsign
  • Màn hình LED
  • Làm biển hộp Led Quảng cáo
  • Bảng đèn led điện tử
  • Biển LED vẫy

Với mỗi loại biển quảng cáo đèn Led Đại Lâm luôn tận tâm và chuyên nghiệp tới từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm chúng tôi gọi đấy là “tác phẩm nghệ thuật”. Tuy nhiên, thế mạnh của Đại Lâm vẫn là những mẫu quảng cáo hộp đèn Led Ma trận mê hoặc.

4. Biển quảng cáo đèn Led ma trận phù hợp cho đối tượng nào?

Biển quảng cáo đèn Led ma trận là loại biển Led và các bóng Led được xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định giống như biển vẫy.

Biển Led cửa hàng ma trận thường có kích cỡ lớn và được có khả năng chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục và khả năng tùy biến cao. Thông điệp của Led ma trận có tác dụng mời gọi hay truyền tải một nội dung cụ thể nào đó. Do vậy, biển đèn Led ma trận thường được sử dụng cho hầu hết các doanh nghiệp lớn. Ngoài biển Led ma trận thì hình thức biển led quảng cáo nhà hàng cũng được nhiều doanh nghiệp tận dụng triệt để.

Biển quảng cáo đèn Led ma trận5. Làm biển quảng cáo Led tại Hà Nội – Chọn chúng tôi – Tại sao không?

Về sản phẩm

Đại Lâm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của một biển quảng cáo Led đẹp với sự nghiên cứu và tìm tòi ý tưởng mới sáng tạo không ngừng.

Biển quảng cáo LED tại Đại Lâm luôn:
– Giúp doanh nghiệp, cửa hàng hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu
– Tiết kiệm chi phí và nâng cao giá trị thẩm mỹ
– Có tuổi thọ cao do đó hạn chế được việc hỏng hóc khi sử dụng
– Giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm điện năng
– Thân thiện với môi trường, không gây tác hại với người tiêu dùng
– Tạo ánh sáng ấn tượng mạnh kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.
– Dễ dàng thực hiện ý tưởng hóa cho biển quảng cáo
– Có tính cơ động cao khi mà có thể dễ dàng thay đổi nội dung theo từng thời điểm mà khách hàng muốn.

Về dịch vụ

Sự chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện trực tiếp tại quy trình, từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, ngay cả vấn đề thời gian và thực hiện các bước trong thi công.

Chất lượng của dịch vụ: Mang đến những ý tưởng mới lạ đầy sáng tạo, truyền tải thông điệp chính xác hài hòa với thương hiệu của doanh nghiệp trong thiết kế biển quảng cáo Led là điều mà Đại Lâm luôn hướng tới và đổi mới.

Đội ngũ thiết kế: Là những người làm biển quảng cáo chuyên nghiệp có tư duy, có kỹ thuật và có sáng tạo. Chúng tôi luôn tư vấn cho các khách hàng của mình lựa chọn công nghệ đèn Led chính xác và phù hợp nhất.

Giá thành hợp lý: Quảng cáo Đại Lâm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường biển quảng cáo hiện nay.

Sản phẩm luôn đi đôi với dịch vụ. Sản phẩm tốt sẽ thúc đẩy dịch vụ tốt. Còn chờ gì mà không liên hệ với Biển Quảng cáo Đại Lâm để chúng tôi tạo nên một “tác phẩm nghệ thuật” hoàn hảo cho bạn.

6. Ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo đèn Led Đại Lâm

Công ty tôi đã thiết kế khá nhiều các loại biển quảng cáo tại Quảng cáo Đại Lâm. Đại Lâm có quy trình chuyên nghiệp. Biển hiệu đèn Led nổi bật, rất thu hút. Khách hàng đến cửa hàng đông hơn.

(Ms Vân – CEO Sawa Việt Nam)

Chúng tôi thiết kế biển Led cửa hàng bên Công ty Đại Lâm. Biển làm đẹp, phù hợp với ý tưởng và thương hiệu nhà thuốc.

(Ms Hà – Nhà thuốc VinPharma)

Dịch vụ làm biển quảng cáo bên công ty Đại Lâm rất chuyên nghiệp. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế và thi công khiến tôi khá hài lòng.

(Mr. Dương – Siêu thị Điện thoại VP)

7. Một vài dự án biển quảng cáo Led tại Hà Nội của Đại Lâm

bien-led-ma-tranbien-led-vaybien-led-quang-cao-tai-ha-noi-1bien-led-quang-cao-tai-ha-noi-2bien-led-quang-cao-tai-ha-noi-3chu-gan-led

hop-den-led-chat-luong-cao8. Chúng tôi cam kết

Ngày nay khi công nghệ số phát triển, Đại Lâm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế biển quảng cáo trong chiến lược Marketing của các doanh nghiệp hay cửa hàng. Vì thế, Chúng tôi sẵn sàng cam kết với khách hàng rằng: Làm biển quảng cáo chất lượng tốt nhất. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất và luôn làm khách hàng hài lòng. Cùng với đó là mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ Làm biển đèn led là xu hướng nhiều sức hút không chỉ ở Hà Nội, ở Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới. Công nghệ đèn Led mang đến sự sáng tạo, truyền tải đúng thông điệp tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn nhiều so với các kênh khác. Vậy nếu lựa chọn làm biển quảng cáo Led tại Hà Nội, bạn đừng quên gọi cho chúng tôi vì dịch vụ của Quảng cáo Đại Lâm luôn có sự khác biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều hơn những ưu đãi!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời