Biển led tại Hà Nội giá rẻ,chất lượng cao

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội giá rẻ đó là xu hướng cũng như mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những ưu đãi và lợi ích đặc biệt mà chỉ có ở quảng cáo Đại Lâm chúng tôi đến với Đại Lâm các bạn sẽ có được những sản phẩm giá rẻ và cạnh tranh nhất so với tất cả các đơn vị khác .

Với đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình có tay nghề cao nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm không những thế mà chúng tôi còn hướng tới là làm biển led tại hà nội giá rẻ nhất. Ngoài sản phẩm về biển led thi bên quảng cáo đại lâm còn thi công nhiều hạng mục như xây dựng ốp alumi các công trình quảng cáo để làm biển quảng cáo giá rẻ các loại như biển bạt, biển hộp đèn, biển siêu mỏng hay nhiều sản phẩm khác để phục vụ nhu cầu của quý khách

Bảng hiệu led giá rẻ

Thông số kỹ thuật của một biển led giá rẻ, biển led vẫy đơn giản sẽ bao gồm một khung vỏ có khung được làm bằng sắt hoặc nhôm, mặt bọc mica cộng với đèn led. Sản phẩm sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng về kích thước hay lựa chọn màu sắc bóng đèn led.

Thông thường, đèn led tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Vì vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Hiện nay, giá thành biển Led vẫy sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên biển, hiệu ứng trên biển quảng cáo là không hạn chế và tùy thuộc vào sở thích và vị trí nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của Biển led đơn cắm, biển led vẫy là hình chữ nhật, elip hoặc hình tròn. Hãy sở hữu cho mình biển quảng cáo đẹp như ý

Tác giả