Biển Phòng Ban giá rẻ chất lượng Ở Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có hàng nghìn hàng vạn các công ty đang hoạt động với số lượng công ty nhiều như thế thì số biển phòng ban cũng nhiều đến gấp 3 đến 4 lần . Nếu như là 1 công ty làm việc chân chính thì không thể thiếu được các phòng ban cùng với đó là các tấm biển phòng ban được gắn lên các cửa phòng để nhận biết cũng như để phân biệt phạm vi hoạt động của từng cá nhân.

Biển phòng ban giá rẻ tại Hà Nội

1 công ty không thể không có biển phòng nếu muốn hoạt động. Biển phòng ban ngoài tác dụng để nhận biết các phòng với nhau nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp và rõ ràng tạo uy tín với khách hàng của mình. Tùy vào từng điều kiện của các công ty mà ta có thể chọn cho mình những tấm biển phòng ban như ý với giá cả hợp lý.

Biển phòng ban giá rẻ tại Hà NộiBiển này có 3 loại chính :

  • Loại 1: dùng công nghệ ăn mòn kim loại có thể dùng kim loại đồng, inox, titan, .. Những chất liệu chống chịu oxi hóa cực tốt.
  • Loại 2: dùng chất liệu mica cắt dán đề can hoặc in trực tiếp lên mica . mica cũng là vật liệu phổ biến sử dụng làm biển phòng với giá rẻ.
  • Loại 3: dùng công nghệ cắt khắc cnc, lazer,.. Tạo những họa tiết sắc nét sống động, chân thực. Chất liệu chủ yếu là mica hoặc gỗ.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả