Biển phòng ban là gì? Mời các bạn đón đọc

1. Biển phòng ban là gì?

Biển phòng ban là loại biển dùng để phân biệt các phòng ban khác nhau trong cùng một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Biển phòng ban được làm từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau như Mica, decal, inox, đồng hoặc là các vật liệu mới như crom, nhựa in laser. Ngoài ra các biển phòng ban còn được thiết kể với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái, phù hợp với từng nhu cầu về tính thẩm mỹ hay là cả về chi phí giá cả.

2. Khi nào thì cần làm biển phòng ban?

Khi công ty hay doanh nghiệp của bạn mới được thành lập hoặc thành lập thêm các phòng ban thì chúng ta cần phải làm các biển phòng ban. Và đương nhiên khi các tấm biển phòng ban cũ của bạn vì một lý do khách quan nào đó mà bị hỏng, bị méo mó đi thì bạn cũng cần phải làm lại một chiếc biển phòng ban mới.

3. Một vài loại biển phòng ban

a. Biển phòng ban làm bằng mica

Mica là loại vật liệu phổ biến trong thị trường biển quảng cáo nói chung và biển phòng ban nói riêng.Với những ưu điểm như đa dạng mẫu mã, màu sắc, giá thành chi phí thấp, dễ làm thì loại biển phòng ban bằng mica với các kiểu như dán decal ở ngoài, dán chữ nổi hoặc in khắc bằng tia laser đang được ưa dùng.

b. Biển phòng ban bằng inox

Biển phòng ban bằng inox được làm từ inox có sử dụng các hóa chất ăn mòn kim loại tạo lên các chữ chìm trên bề mặt của inox phẳng. Ngoài ra còn có phương pháp in UV cho độ sắc nét cao cùng màu sắc đa dạng trong khi độ bền vẫn được đảm bảo. Độ dày hay mỏng của tấm biển phòng ban bằng inox sẽ hoàn toàn do khách hàng lựa chọn.

c. Biển phòng ban làm bằng chất liệu kính trong suốt

Với chất liệu kính trong suốt thì tấm biển phòng ban trông sẽ bắt mắt, sang trọng hơn.

d. Biển phòng ban làm bằng chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ cao cấp có nhiều ưu điểm như thiết kế dễ dàng, sang trọng bắt mắt, theo trường phải cổ điển.

Công ty quảng cáo Đại Lâm chuyên thiết kế thi công Làm biển quảng cáo tại Hà Nội các loại biển phòng ban với nhiều nguyên vật liệu khác nhau như mica, inox hay gỗ các loại với phương châm làm việc chăm sóc khách hàng một cách tận tình chu đáo, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Được đăng vào

Viết bình luận