Biển quảng cáo giá rẻ – biển đèn LED

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ để quảng bá thương hiệu và sản phẩm là phương pháp quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Đồng hành cùng những hình thức quảng cáo trực tuyến tại của hàng hay trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Thì việc làm biển quảng cáo ngoài trời vẫn giữ vai trò rất quan trọng. Để biển quảng cáo thêm thu hút, gây ấn tượng hơn đối với nhiều khách hàng ngay cả vào ban đêm thì việc lựa chọn làm biển quảng cáo giá rẻ bằng đèn LED là điều tốt nhất.

Biển quảng cáo đèn LED là gì?

Bien quang cao Led là loại biển hiệu sử dụng chất liệu các điốt phát quang để hiển thị chữ viết và hình ảnh đầy màu sắc rực rỡ. Còn tùy thuộc vào yếu tố kỹ thuật mà nội dung trên biển quảng cáo. Có thể là đèn led ma trận, hình ảnh tĩnh, màn hình LED full colour,…

Biển quảng cáo đèn LEDBiển quảng cáo đèn LED hoạt động thế nào?

Biển quảng cáo giá rẻ đèn LED bao gồm một loạt các module khép kín gồm đèn LED. Hệ thống dây điện và điện tử thành phần thép hoặc nhôm bao vây. Mỗi mô-đun có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Mô- đun tiêu chuẩn kích thước được xây dựng trước trong hình dạng và cấu hình khác nhau. Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cách này sẽ giúp giảm chi phí đáng kể, thời gian giao hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Giúp cho khách hàng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn kích thước biển hiệu quảng cáo.

Kiểm soát nội dung

Biển hiệu quảng cáo bằng đèn LED chi phí ngày càng giảm mà chất lượng và hiệu quả ngày càng cao. Nó được sử dụng ngày càng phổ biến nhất là khi công nghệ hiển thị mới ra đời. Các màn hình đèn LED đa màu sắc cùng với phần mềm lập trình từ xa. Có khả năng thay đổi nội dung theo ý người sử dụng biển quảng cáo. Sẽ dần dần thay thế loại Biển quảng cáo giá rẻ đèn LED truyền thống.

Biển quảng cáo đèn LEDLợi ích của bảng quảng cáo đèn LED

  • Biển đèn LED có nhiều mô- đun kích thước tiêu chuẩn với nhiều công suất và kích thước khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế của người đặt.
  • Đèn LED có công suất thấp nhưng hiệu quả chiếu sáng rất cao. Tạo điểm nhấn, thu hút ánh nhìn. Vừa có hiệu quả quảng cáo cao vừa tiết kiệm được chi phí duy trì.
  • Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí thay thế, bảo dưỡng và bảo trì

Nhờ một loạt những ưu điểm vượt trội, quảng cáo đèn LED trở thành xu hướng quảng cáo hiện nay trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo giá rẻ bằng đèn LED chất lượng, tiết kiệm và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty quảng cáo Đại Lâm,Chuyên lĩnh vực thiết kế và thi công tất cả các loại biển quảng cáo đặc biệt là biển đèn LED.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời