Biển quảng cáo giá rẻ như thế nào được coi là đẹp

Làm biển quảng cáo tai hà nội thế nào là đẹp, độc đáo và cuốn hút được mọi ánh nhìn của người khác luôn là câu hỏi đau đầu của hầu hết các công ty, doanh nghiệp có ý định làm biển quảng cáo. Hơn nữa, người sử dụng như bạn cũng phải nghĩ xem nên lựa chọn đơn vị nào làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng mà giá thành lại vừa phải.

Biển quảng cáo là những tấm áp phích lớn có tác dụng quảng bá sản phẩm, được đặt trên những con đường, các khu trung tâm lớn, những tòa nhà cao tầng hay trước cửa một shop nhỏ để gây sự chú ý đối với người tham gia giao thông. Tại sao những biển quảng cáo này lại có thể thu hút người đi bộ? Điều đó không chỉ vì chúng có kích thước lớn mà còn do sự đa dạng, nhiều kiểu mẫu thiết kế. Không nghi ngờ gì nữa, biển quảng cáo giá rẻ là một trong những cách tốt nhất để thu hút ánh nhìn của mọi người.

1. Màu sắc

Trong thiết kế một bảng quảng cáo, việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp và độc đáo là rất quan trọng. Màu đỏ và vàng là những màu nóng, bắt mắt, có thể nhận được sự chú ý đối với người xem, nhưng gam màu đen và màu vàng có khi còn tốt hơn nữa. Đặc biệt chú ý là không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì như vậy sẽ làm mờ đi hình ảnh và các chi tiết văn bản.

Bạn có thể pha trộn nhiều gam màu sắc với nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản và hình ảnh của bạn thật rõ ràng. Hơn nữa, bạn hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc để làm biển quảng cáo cho mình. Và đó chính là một phần giúp tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

bien-quang-cao-gia-re-nhu-the-nao-duoc-coi-la-dep2. Biết sản phẩm của bạn

Trước khi thiết kế, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

3. Giới thiệu sản phẩm

Một biển quảng cáo giá rẻ có thể chỉ được xem trong vài giây bởi rất nhiều người không có nhiều thời gian, chỉ đi lướt qua. Vì vậy, biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu, ngắn gọn và gây được ấn tượng mạnh. Đó là cả một thách thức và khó khăn mà các nhà thiết kế phải đối mặt, làm sao để khách hàng nhớ tới biển quảng cáo của mình?

Điều trên hết là biển quảng cáo của bạn nên có văn bản lớn hoặc hình ảnh rõ ràng trong quảng cáo. Bạn có thể chỉ cần dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến với tất cả mọi người. Bạn cũng có thể có thêm cả tên công ty và thông tin liên lạc, một khẩu hiệu nổi bật, ngắn gọn để những người có ít thời gian như thế có thể thoáng nhìn và nhớ được.

4. Phong cách văn bản

Hãy sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng có chút sáng tạo để thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Kích thước chữ có thể được in đậm và chỉnh lớn. Độ lớn của chữ cũng phụ thuộc nhiều vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó một cách dễ dàng. Đa số các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh kết hợp với văn bản. Chọn một hình ảnh tốt phù hợp và độc lạ có thể khiến cho mọi người nhìn chằm chằm vào nó và chỉ muốn quay lại nhìn nó. Vì thế, bạn phải nghĩ ra một ý tưởng sáng tạo cho việc thiết kế cho mình. Chọn một hình ảnh kích cỡ đủ lớn, dễ gây nổi bật và tạo sự chú ý từ xa.

bien-quang-cao-gia-re-nhu-the-nao-duoc-coi-la-dep-1Nhu cầu làm biển quảng cáo giá rẻ khi mới thành lập một công ty và cho ra mắt sản phẩm hoặc mở một cửa hàng nhỏ là điều rất phổ biến vì đây là cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm và tiếp cận với người tiêu dùng. Nhưng việc lựa chọn một đơn vị làm biển uy tín và chất lượng mà giá lại rẻ là khá khó với bạn. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi, bạn sẽ có một bất ngờ thú vị.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời