BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ THEO PHONG THỦY

Nhu cầu sử dụng biển quảng cáo ngày càng được nhiều đơn vị tin dùng. Lợi ích marketing của những biển hiệu giúp ngành dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ phát triển nhanh chóng. Chính vì thế yêu cầu đối với ngành dịch vụ này ngàng càng tăng cao. Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm người tiêu dùng còn quan tâm tới việc tấm biển quảng cáo có hợp phong thủy hay không. Thông tin dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn như thế nào để có tấm biển hiệu quảng cáo đẹp theo phong thủy.

Áp phích quảng cáo là một ấn phẩm kích thước lớn có tính cách vừa thông tin, vừa nghệ thuật. Được thiết kế qua các thủ pháp tạo hình mang tính thẩm mỹ ca. Nhằm mục đích truyền đạt đến người xem bằng thị giác thông tin chính về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề. Đề tài có thể là quảng cáo, thông báo, tuyên truyền hay cổ động. Nguồn: vi.wikipedia.org

4. Yếu Tố Quan Trọng Của Làm Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Đẹp

Để tạo nên được tấm biển quảng cáo xuất sắc cần rất nhiều yếu tố tạo thành. Dưới đây chúng tôi dẽ đưa ra 4 đặc điểm cơ bản và quan trọng nhất của một tấm biển quảng cáo. Sản phẩm của bạn có theo phong thủy hay không chỉ cần dựa vào đặc điểm sau:

làm biển quảng cáo chuyên nghiêpMàu Sắc Của Biển Quảng Cáo Đẹp

Điểm thu hút và nổi bật giúp khách hàng để ý tới sản phẩm là chúng phải thu hút và bắt mắt. Chính vì thế cần sử dụng tông màu kéo được ánh mắt của người nhìn về phía sản phẩm. Khi bạn lựa chọn sai phương thức sẽ dẫn tới hậu qảu tiêu cực cho các tấm biển quảng cáo. Vậy lựa chọn như thế nào hợp phong thủy và thu hút gười nhìn?

Trên một số tuyến phố, biển quảng cáo xuất hiện dày đặc với đủ loại màu sắc khiến cho Thủ đô trở nên phản cảm, lòe loẹt và vô cùng lộn xộn. Trong đó có thể kể đến một số tuyến đường như Cầu Giấy, Tôn Đức Thắng, Giải Phóng, Tây Sơn, Phố Huế,…chằng chịt biển quảng cáo với đủ các màu sắc của các cửa hàng kinh doanh. Nguồn: laodongthudo.vn

Cách Chọn Màu Sắc Theo Phong Thủy Cho Biển Quảng Cáo Đẹp Giá Rẻ

Thiết kế biển quảng cáo đẹp tùy vào cách chọn và phối màu bảng hiệu theo phong thủy cần được tuân thủ. Việc vận dụng màu sắc mở rộng để tạo sự hài hòa cũng như hợp với các yếu tố khác của chủ nhân:

– Việc sử dụng màu sắc là một nghệ thuật. Việc phối màu nếu được tuân thủ phép phong thủy sẽ đạt được hiệu quả mong muốn. Kiến thức phong thủy theo Âm Dương và các triết lý của 2 thuyết ngũ hành luôn luôn là cơ sở khoa học.

– Màu sắc trong phong thủy mang tính chất chung dung. Nó không chỉ dành riêng cho mình ông chủ. Mà nó còn ảnh hưởng tới mọi thành viên sống, hay làm việc ở trong cùng một công trình đó.

– Do tính “chung dung” nên phép phong thủy áp dụng màu như sau: ta chỉ tính tuổi Âm lịch các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ta không cần tính đến tuổi Giáp Tý hay Bính Tý, Mậu Tý…

– Màu sắc trong phong thủy gây ra nhiều tác dụng, nó gây ấn tượng hay khêu gợi, gây chú ý hay tạo khí hậu và lôi cuốn v.v…

Cách Chọn Màu Sắc Theo Phong Thủy Cho Biển Quảng Cáo Đẹp Giá RẻNhững Lưu Ý Khi Chọn Màu Sắc cho Bảng Hiệu Quảng Cáo

– Màu sắc cho biển hiệu gồm sự tương phản giữa các màu không thái quá; không nên bóng láng.
– Màu phù hợp với hướng treo biển, hợp với tuổi chủ nhân…
– Ngoài màu sắc ra, một biển quảng cáo đẹp giá rẻ còn cần đề cập đến: Tên cơ sở; kích cỡ của một biển hiệu theo phép phong thủy. Tên phải dễ đọc, dễ nhớ. Tên không chỉ tượng trưng cho công việc của đơn vị mà còn nói lên ước nguyện, tinh thần. Ý chí của ban giám đốc, công ty, xí nghiệp, cửa hàng v.v…

Hướng Đặt Biển Quảng Cáo

Ngũ hành khá quan trọng trong thiết kế xây dựng, nó gắn liền các hình khối nên khi áp dụng cho logo hay bảng hiệu cần xét đến tính tương sinh ngũ hành. Cụ thể hành Kim gắn liền với hình tròn, hành Mộc gắn với hình chữ nhật cao và mỏng, hành Thủy có hình zíc zắc và uốn lượn, hành Hỏa hình tam giác, hình tròn và kinh chó, còn Thổ là hình vuông.

Ánh Sáng Biển Quảng Cáo

Các dạng biển có ánh sáng chôn âm trong mặt chữ không có quá nhiều lo ngại về vấn đề ánh sáng. Đặc biệt nên tránh những luồng sáng từ biển quảng cáo vafot rực tiếp nhà bạn/ phòng ngủ hay nhà hàng xóm. Vì theo phong thủy, đây là thế phản quang sát. Rất nguy hiểm. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người trong nhà.

Ánh Sáng Biển Quảng CáoKích Thước Biển Quảng Cáo

Theo phong thủy cần lưu tâm đến kích thước của tấm bảng hiệu. Các số chẵn là Âm các số lẽ là Dương. Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm. Ta phải kết hợp âm dương cân bằng ví dụ chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm. Chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm. Ta tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.

Ngoài sự liên kết về kích thước với nhau, ta còn có thể quan tâm đến tổng số nét của các từ (trong bảng) hợp với các số tốt. Như 21, 23, 24, 25, 31, 32, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 47, 48, 52, 57, 61, 63, 65, 67, 68, 81, 83, 85, 86, 87, 88, 91, 93, 95, 96, 97, 98, 101, 103, 105,107, 108… Theo quy luật lấy 80 cộng với lần lượt các số trên để có 1 số đẹp có tổng lớn hơn các số đã cho.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn sở hữu được những tấm biển quảng cáo chất lượng lại hợp phong thủy. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả