BIỂN CÔNG TY | CÁC CHẤT LIỆU LÀM BIỂN CÔNG TY PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Làm biển công ty tại Hà Nội như thế nào được coi là đẹp và có tính thẩm mỹ cao? Nó phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu làm biển. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm biển công ty khác nhau. Tuy nhiên đồng, kính, inox, mica là những vật liệu hay được các công ty sử dụng nhất nhờ những ưu điểm mà các chất liệu khác không có.

Ý nghĩa của việc làm biển công ty

Biển công ty, văn phòng cũng như nhiều loại biển quảng cáo khác vừa có ý nghĩa tiếp thị, quảng bá làm nổi bật giá trị thương hiệu vừa là biển chức danh, biển nhận diện, biển chỉ dẫn khách hàng của các công ty đó. Biển công ty như một dấu hiệu nhận biết đặc trưng cho công ty hoặc doanh nghiệp của bạn trên trường kinh tế.

dia-chi-lam-bien-hieu-cong-ty-tai-ha-noiCác chất liệu làm biển công ty phổ biến hiện nay

Các chất liệu kể trên như: đồng, kính. inox, mica có đặc tính gì mà lại được ưu chuộng trong quá trình làm biển công ty như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Đồng | Chất liệu làm biển công ty phổ biến

Không thể phủ nhận các ưu điểm của đồng. Đồng có đặc điểm nổi bật nhất là dễ dát mỏng và dễ uốn nhất. Hơn nữa, nó còn khả năng chống ăn mòn cao khi đối mặt với các tác động của môi trường bên ngoài. Làm biển công ty bằng đồng thể hiện đẳng cấp sang trọng, quý phái nên ngày nay rất nhiều cơ quan chọn chất liệu đồng ăn mòn.

làm biển quảng cáo tại Hà NộiInox | Chất liệu làm biển công ty siêu bền

Inox (thép không rỉ) là một dạng hợp kim của sắt, chứa tối thiểu 10,5% crôm. Ưu điểm của nó là ít bị ăn mòn hay bị biến màu như thép thông thường khác. Nhờ sở hữu các ưu điểm nổi bật như độ dẻo, độ bền tốt; tốc độ hóa bền rèn cao; khả năng chống chịu ăn mòn…mà inox được ứng dụng phổ biến rộng rãi và trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là làm biển công ty, văn phòng.

Có rất nhiều loại inox khác nhau để làm biển công ty như inox xước, inox trắng bóng hoặc inox vàng ánh gương dùng với mục đích sản xuất các loại biển bảng đa dạng, khác nhau, phù hợp với mọi như cầu cũng làm biển.

Mica | Chất liệu làm biển công ty cực đẹp

Mica là chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay khi làm biển quảng cáo và biển công ty. Mica có tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt sáng bóng, phẳng mịn, xuyên sáng tốt, màu sắc đa dạng như mica màu, mica trong, mica mờ…Bên cạnh đó, nó còn có đặc tính dẻo nên dễ dàng uốn, ép, gia công lắp ghép theo ý muốn, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao, không dẫn nhiệt, điện, dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.

Nhờ có những ưu điểm đó mà mica ngày càng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo như: làm biển quảng cáo, ốp mặt tiền nhà, khắc lazer, các tủ kệ trưng bày quảng cáo, làm móc khóa quà tặng, … Trong đó, ứng dụng của mica làm biển công ty, văn phòng là phổ biến rộng rãi nhất. Biển quảng cáo làm từ chất liệu Mica không chỉ bền đẹp mà khi nó kết hợp với đèn Led còn luôn tạo ra ấn tượng bắt mắt và thu hút nhiều ánh nhìn.

Kính | Chất liệu làm biển công ty sang trọng

Loại biển kính có ưu điểm là độ bền cao, sáng bóng, rất dễ lau chùi. Được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời và hơn nữa loại này còn có thể kết hợp được với chữ nổi và chất liệu khác nhau trên đó. Biển bằng kính có 4 chốt inox được đặt cách tường 5mm. Phần chữ có thể là cắt chữ nổi quảng cáo bằng mica, formex, hay alu tùy đơn vị hoặc decal trong.

biển công ty bằng kínhTrên đây là một vài thông tin về các chất liệu làm biển công ty phổ biến hiện nay. Mong rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần. Bạn có thể tùy chọn cho mình một chất liệu phù hợp và bạn cho là đẹp nhất để làm biển quảng cáo công ty, văn phòng. Để được tư vấn thêm và đưa ra sự lựa chọn chính xác. Hãy trở thành khách hàng của công ty Quảng cáo Đại Lâm chúng tôi. Bạn sẽ biết thêm rất nhiều về các chất liệu này.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời