Các loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay trên thị trường

Các loại biển quảng cáo trên thị trường hiện nay:

1. Biển quảng cáo chuyển hình rolling

Là loại biển hiệu quảng cáo sử dụng công nghệ ảnh chuyển động có thể giúp khách hàng quảng cáo được cùng lúc nhiều hình ảnh khác nhau của sản phẩm. Khách hàng có thể thay đổi số lượng hình ảnh cùng thời gian mà hình ảnh đó xuất hiện trên tấm biển quảng cáo. Cấu tạo của loại biển này gồm lớp vỏ cùng 1 motor cuốn với bộ vi xử lý hình ảnh.

cac-loai-bien-quang-cao-pho-bien-hien-nay2. Biển quảng cáo Trivision

Là các loại biển quảng cáo động với 3 hình ảnh thay phiên nhau xuất hiện trên quảng cáo, đây là một trong các loại biển quảng cáo phổ biến rộng rãi nhất hiện nay với những ưu điểm như thông minh, sử dụng công nghệ tiên tiến và tiết kiệm được chi phí. Loại biển này có cấu tạo gồm có các thanh nhôm tam giác đều 3 mặt ghép sát lại với nhau. Hình ảnh của quảng cáo sẽ được phun lên trên các bề mặt này.

3. Biển hiệu chữ nổi bằng inox

Inox với những ưu điểm như khả năng chịu nhiệt độ cao, chống chịu ăn mòn, độ dẻo, độ bền cao dễ gia công đang ngày càng được dùng nhiều hơn trong lĩnh vực biển quảng cáo. Hiện nay trên thị trường chủ yếu có 2 loại inox là loại inox 201 và inox 304, cùng với 3 sắc màu dùng nhiều nhất là vàng đồng, trắng và bạc.

4. Biển hiệu bằng mica

Mica là một loại vật liệu nhựa trong suốt với tính chất bóng đều, bề mặt phẳng mịn, có khả năng chịu được nhiệt độ cao và ăn mòn, không hề dẫn nhiệt hay điện, dễ dàng thi công chế tạo nên cũng là một trong các loại biển quảng cáo phổ thông hiện nay. Các loại biển quảng cáo bằng mica thường đa dạng về hình ảnh, màu sắc, mẫu mã.

cac-loai-bien-quang-cao-pho-bien-hien-nay-15. Biển quảng cáo đèn LED

LED là một loại đèn có khả năng phát sáng, so với các thiết bị chiếu sáng khác thì đèn LED có ưu điểm là chiếu sáng tốt hơn cùng với tỏa ra lượng nhiệt ít hơn hẳn. Với ưu điểm đó cùng với việc đèn LED nhỏ, gọn, đa dạng mẫu mã, màu sắc, với đầy đủ các kiểu loại hình dáng, kích thước cùng độ bền cao không dễ vỡ nên biển quảng cáo làm bằng đèn LED đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn nhất là trong các lĩnh vực giải trí như kinh doanh nhà hàng, karaoke…

Công ty quảng cáo Đại Lâm chuyên làm biển quảng cáo tại hà nội với giá cả hợp lý nhất.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả