Cách làm biển quảng cáo tại Hà Nội giúp tiết kiệm chi phí

Có rất nhiều công ty chuyên làm biển quảng cáo tại Hà Nội với mức chi phí thấp mà lại đảm bảo được yêu cầu của bạn về tính thẩm mỹ và chất lượng.

Xã hội càng ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp được hình thành. Cùng với đó là những phương pháp quảng cáo, truyền thông cho sản phẩm cũng được ra đời, phổ biến nhất là những loại biển hiệu, biển công ty và biển quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất kì đâu trên đường phố.

cach-lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-giup-tiet-kiem-chi-phiBiển hiệu quảng cáo dần trở thành thứ quan trọng bậc nhất cho các công ty hay doanh nghiệp nào đó. Nổi bật và được sử dụng nhiều nhất chắc chắn là những loại biển quảng cáo như biển đèn LED, biển bạt Hiflex hay biển chữ nổi mica. Chắc hẳn có rất nhiều người cho rằng làm biển quảng cáo đẹp, càng đắt tiền thì càng hiệu quả tuy nhiên sự thật không phải vậy đâu nhé.

Những tấm biển quảng cáo hiệu quả là tấm biển có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như khi thiết kế, vị trí và tính độc đáo. Nhưng điều đó cũng đúng một phần bởi với chi phí cao thì bạn sẽ có được tấm biển quảng cáo với chất lượng tốt hơn, hiện đại hơn, chất liệu làm nên tấm biển quảng cáo cũng hoàn hảo hơn so với những loại biển cũ.

cach-lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-giup-tiet-kiem-chi-phi-1Dưới đây là một số gợi ý về chất liệu biển quảng cáo cho bạn để có được hiệu quả cao trong khi quảng cáo mà giá thành lại phù hợp.

1. Biển hiệu quảng cáo vẫy

Biển hiệu quảng cáo vẫy là một loại biển phù hợp với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có quy mô hoạt động vừa và nhỏ. Bởi những tấm biển quảng cáo lớn sẽ mất nhiều chi phí hơn mà đôi khi nó cũng không cần thiết lắm cho công ty của bạn. Do đó mà khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội kích thước thường được sử dụng là kích thước nhỏ.

Với kích thước này biển quảng cáo vẫy này nó vẫn có thể đáp ứng đầy đủ được mọi yêu cầu và nguyên tắc chung. Vị trí đặt những tấm biển này cũng hợp lý đủ để người đi đường chú ý đến và thu hút được khách hàng tiềm năng cho công ty, cửa hàng.

cach-lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-giup-tiet-kiem-chi-phi-32. Biển quảng cáo bạt Hiflex

Nhiều công ty chuyên làm biển quảng cáo tại Hà Nội thường tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại biển quảng cáo bạt Hiflex. Nó là một trong những loại biển được ra đời từ rất lâu rồi và biển Hiflex luôn chiếm được vị trí quan trọng, vị thế vững chắc đối với nghành quảng cáo.

Biển quảng cáo bạt Hiflex có rất nhiều tính năng vượt trội như nó có giá thành rẻ, màu sắc và kiểu dáng đa dạng và phong phú, độ bền cao và tạo nhiều thuận lợi trong việc thi công và lắp đặt. Nó đang là loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất, từ những cửa hàng nhỏ cho đến những tấm biển với kích thước lớn.

cach-lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-giup-tiet-kiem-chi-phi-23. Một số biển quảng cáo thông dụng khác

Không chỉ có hai loại biển quảng cáo trên bạn cũng có thể chọn lựa biển Aluminium hay biển quảng cáo mica bởi chúng cũng là loại biển giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí nếu như bạn biết phương pháp. Sau đây là cách mà bạn nên áp dụng để giảm bớt chi phí cho mình.

– Nên chọn kích thước phù hợp bởi những tấm biển có kích thước lớn đa phần đều rất đắt.

– Bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong tấm biển quảng cáo bởi màu sắc càng độc đáo càng bắt mắt thì cách pha màu càng khó và tỷ mỉ hơn, dẫn đến chi phí phát sinh cao hơn. Nên sử dụng những gam màu đơn sắc để tránh làm rối mắt người nhìn và chi phí cho tấm biển quảng cáo sẽ thấp hơn.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời