Cách Sử Dụng Đèn Led Trong Thiết Kế Biển Quảng Cáo

Đèn led là 1 loại thiết bị điện phổ biển được sử dụng trong ngành quảng cáo nó được nhiều đơn vị làm biển quảng cáo tại Hà Nội sử dụng rất đa dạng. Chúng mang lại những ánh sáng nổi bạt và đẹp mắt. Bất kỳ chỗ nào tại thành phố Hà Nội bạn cung có thể gặp được những tấm biển hiệu đèn led. Vấn để sử dụng đèn led để thiết kế biển hiệu thế nào cho hợp lý là vấn để rất quan trọng nó quyết định đến thẩm mỹ và nét đẹp riêng của từng biển. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ 1 số lưu ý khi sử dụng đèn led trong biển quảng cáo.

Lưu ý khi sử dụng đèn led làm biển quảng cáo

Chúng ta biết đèn led như nào? Đèn led có rất nhiều loại khác nhau về hình dáng cũng như về quy cách. Thông dụng nhất trên thị trường hay sử dụng bây giờ gồm các loại led như: led mudun ma trân, led cum, led dây, led màn hình. Mỗi loại này có cách sử dụng riêng của chúng.

sử dụng đèn led làm biển quảng cáoVí dụ như: Led ma trận được sử dụng chủ yếu các ngân hàng, của hàng vàng bạc, tòa nhà … những nội dung hay phải thay đổi thì sử dụng loại này chúng có thể thay đổi nội dung tùy ý người dùng.

  • Loại led cụm, led hắt sáng thường sử dụng lắp trong các chữ, các ký tự, logo của cửa hàng, công ty,… Chúng hắt sáng làm chữ cũng như logo sáng nổi bật. Từ xa cũng có thể nhìn thấy.
  • Loại led day hay sử dụng trong các biển led vẫy , thường dùng bóng led 5mm , 8mm, 12mm. Các bóng led này có thể lắp trên các bộ chữ nổi của các tòa nhà. Chúng được khoan đục cắm trên bề mặt chữ tạo ánh sáng cực bắt mắt và dễ nhìn

Đó là 1 số chia sẻ của quảng cáo Đại Lâm. Chúng tôi mong những chia sẻ này phần nào giúp khách hàng hiểu được công dụng, cách sử dụng 1 số loại đèn led phù hợp. Để làm biển hiệu cho mình phù hợp.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời