Cần làm gì để làm biển quảng cáo đẹp và hiệu quả cao

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội đóng một vai trò hết sức quan trọng trong vấn đề quảng bá thương hiệu sản phẩm của một doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Hôm nay quảng cáo Đại Lâm đưa ra một số điều lưu ý giúp khách hàng có được một bảng quảng cáo mang tính hiệu quả cao:

1. Các loại biển bảng quảng cáo

Những ứng dụng của biển quảng cáo khá là nhiều, trong đó thì việc sử dụng chúng cho các mục đích tiếp thị hay để định hướng cho các khách tham quan lại là chủ yếu. Vị trí đặt chúng khá là lưu động lúc thì ở trên nóc nhà lúc trên tường và các mái hiên hoặc có thể đứng một mình trên các toà nhà,và thậm chí được trưng bày trên thành xe khách và xe tải.

lam-gi-de-lam-bien-quang-cao-dep-va-hieu-qua-cao2. Các vật liệu làm biển hiệu

Làm biển hiệu quảng cáo có khá nhiều là chất liệu để làm ra chúng. Những người làm ra biển hiệu quảng cáo họ chia ra 2 loại trong biển đó là chất liệu chữ của biển và nền của biển. Chất liệu của chữ viết thường là các tấm nhựa dính hoặc bằng đèn neon. Chữ của biển cũng có thể được trạm khắc. Trước đây thì sơn chính là vật liệu tạo kiểu chữ nhanh nhất nhưng bây giờ thì rất ít.

Khách hàng khi mua cũng có thể chọn màu nền để tạo nên sự nổi bật cho chữ. Trong đó các chất liệu làm mặt nền bao gồm đó là nhựa, giấy, vải, nilon, gỗ, lõi bọt, kính và nhôm. Do các chất liệu làm biển hiệu luôn luôn có chất lượng khác nhau. Từ đó bạn sẽ phải đi tìm hiểu về độ bền của chúng rồi sau đó mới tiến hành đi so sánh giá.

vat_lieu_lam_bien_hieu3. Việc thiết kế biển quảng cáo

Để nghiên cứu được độ bền của chất liệu làm biển quảng cáo thì trước hết bạn phải biết về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu như thế nào. Đồng thời còn phải kể đến những tham số như chiều cao của biển hiệu hay ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động trực tiếp từ người nhìn đến biển hiệu. Sự hao mòn vật liệu cũng cần phải lưu ý tới. Các biển hiệu thì thường là sẽ bị hỏng do tác động của thời tiết nhưng cũng không ngoại trừ từ việc bảo quản và di chuyển chúng.

4. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo.

Khi chọn một công ty làm biển quảng cáo đẹp cho bạn thì bạn cần phải lưu ý tới chất liệu mà công ty đó định làm đối với biển hiệu của bạn. Trong vấn đề này thì hỏi 10 công ty thì cả 10 công ty họ sẽ khẳng định sẽ chọn chất liệu tốt nhất tuy nhiên trên thực tế rất nhiều công ty chỉ tập trung chủ yếu vào một số loại biển hiệu nhất định và chất liệu kém chất lượng.

Trên thị trường có khá nhiều công ty làm biển hiệu với các loại dự án nhất định, ví dụ như có một số công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các biển hiệu trong và cho toàn bộ toà nhà.

lam-gi-de-lam-bien-quang-cao-dep-va-hieu-qua-cao-25. Các qui định của địa phương nơi đặt biển quảng cáo.

Ở nhiều thành phố, thị trấn, xã, phường có yêu cầu riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu ngoài trời. Nếu biển quảng cáo của bạn không phù hợp với một số nơi đã nêu ở trên thì bạn có thể làm đơn kiến nghị, đề xuất mong cán bộ có chức có quyền giúp bạn có thể đặ được loại biển này(không vị phạm pháp luật). Và đồng thời xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển bảng theo quy định của nhà nước.

6. Cho phép nâng cấp biển quảng cáo nếu cần

Biển hiệu quảng cáo của bạn chưa cố định cần phải thay đổi theo thời gian cho nên bạn hãy tìm một thiết kế sao cho dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp. Trong một số trường hợp thì không nhất thiết phải nhờ đến nhân viên công ty biển hiệu sửa chữa cho bạn mà chính nhân viên của bạn có thể sửa chữa chúng, giúp cho thời gian nhanh hơn.

7. Cân nhắc việc sử dụng các biển quảng cáo cũ đã qua sử dụng

Các biển quảng cáo thường được làm theo đơn đặt hàng, tuy nhiên trong một số trường hợp thì biển quảng cáo lại có kích thước chuẩn theo những gì khách hàng đặt. Hoặc có thể việc mua lại các biển quảng cáo cũ có thể rẻ hơn nhiều một quảng cáo mới theo yêu cầu do đó giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời