Công ty Đại Lâm chuyên làm biển quảng cáo tại hà nội

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và chuyên nghiệp trong công việc làm biển quảng cáo mà quý khách hàng, các công ty, doanh nghiệp,.. luôn tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Công ty quảng cáo ĐẠI LÂM chuyên làm biển quảng cáo tại Hà Nội, In 3 miền chuyên thi công biển quảng cáo đẹp, độc, rẻ và chất lượng trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

Biển Aluminum, biển mica

Biển Aluminium composite được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều hoa văn, màu sắc, dễ làm vệ sinh, tuổi thọ cao, hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt Biển Aluminium composite được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa tốt nhất.

Biển Aluminum, biển micaMica dẫn sáng làm hộp đèn siêu mỏng

Mica trong suốt thay kính (thường được sử dụng làm biển logo các công ty và doanh nghiệp). Sản phẩm Mica dùng ngoài trời không bị ố vàng chịu được nắng mưa với độ bền tuyệt đối.

Biển hộp đèn

Biển hộp đèn là biển sử dụng đèn phía trong, rất hiệu quả khi đêm xuống, mặt biển dùng bằng Mặt bạt Hiflex in phun hoặc Mica. Được bo viền khung biển bằng khung nhôm định hình hoặc lót Tole. Biển quảng cáo được các cửa hàng quán ăn sử dụng nhất là có bán đêm. Biển hiển thị được hình ảnh lên đó, có ưu điểm nhiều màu sắc và hoa văn.

biển hộp đènBiển pano

Được sử dụng bằng bạt hiflex in phun kỹ thuật số. Biển có ưu điểm giá thành thấp, nọi dung hiển thị tốt, thi công nhanh chóng làm biển quảng cáo tại hà nội. Để làm quảng cáo cho doanh nghiệp mình khách hàng thường lựa chọn Biển pano.

In bạt hiflex, in decal pp, in decal trong

+ In bạt hiflex được in phun kỹ thuật số, trên chất liệu bạt trắng bóng

+ In decal pp trong nhà đẹp bền (dán trong nhà tránh ánh nắng)

+ decal pp ngoài trời đẹp bền (có khả năng chịu được mọi thời tiết)

+ In decal pp in phun kỹ thuật số , trên giấy được cán bóng hoặc cán mờ

+ In băng rôn, áp phích, banner (sử dụng bạt trung 0,28; 0,32mm)

+ In bạt căng biển pano, biển tấm lớn (sử dụng bạt dầy 0,36mm)

In decal trong dùng để dán kính của các tòa nhà, logo công ty.

Biển chỉ dẫn, phòng ban chức danh

Biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ dẫn làm bằng chất liệu mica hoặc aluminum ( nhiều màu sắc ) nội dung cắt dán bằng decal chìm – nổi.

Biển đồng, inox

Biển đồng, inox sản phẩm được làm bằng tấm đồng phẳng, phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng được sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại tạo nên. Nội dung có thể được sơn màu hoặc không sơn.

làm biển quảng cáo tại Hà NộiBiển led ma trận

Biển Led ma trận được tạo thành từ những Bóng Led nhỏ gộp lại, nối lại với nhau, được các nhà sản xuất chế tạo hết sức hiệu quả, để đơn giản hóa cho người sử dụng biển quảng cáo nhà hàng LED hắt sáng. Ngày nay, cộng nghệ sử dụng LED vào quảng cáo dừng như rất phổ biến với chúng ta

CÔNG TY SẢN XUẤT THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO IN BA MIỀN

Thiết Kế , Thi Công, Biển Quảng Cáo các loại Tại Hà Nôi

+ Biển Phòng Ban , Biển chỉ dẫn ..
+ Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời
+ Băng Rôn , Áp Phích , Banner …
+ Biển hộp đèn, biển điện tử, led ma trận, led chữ chạy, màn hình led
+ Biển Nhôm Alumilum
+ Chữ Nổi : Đồng , Inox , Mica , Aluminum , Gỗ MDF , Tôn …
+ Biển Ăn Mòn : Đồng , Inox ..
+ Sửa chữa ,căng lại mặt biển quảng cáo, thay mặt bạt,..
Công ty quảng cáo In 3 miền chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hà Nội giá rẻ, In phun các loại khổ lớn, nhận thi công lắp đặt các công trình quảng cáo trong và ngoài trời. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời