Địa chỉ làm biển quảng cáo tại hà nội – Quảng Cáo Đại Lâm

Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội nào uy tín, chất lượng ? Và còn phân vân chưa biết nên chọn lựa biển quảng cáo như thế nào thì phù hợp cho cửa hàng, công ty?

Ngày nay, bạn có thể bắt gặp những biển quảng cáo với đầy đủ màu sắc với kích cỡ, hình dáng khác nhau ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà bạn đi qua.

Những tấm biển quảng cáo chính là cách tốt nhất để thu hút một số lượng lớn ánh nhìn của mọi người và từ đó mà khách hàng biết và nhớ đến địa chỉ cửa hàng, công ty của bạn.

Đây là một hình thức làm biển quảng cáo vô cùng hữu hiệu mà hầu như phổ biến trên tất cả các hình thức kinh doanh, góp phần giúp gia tăng doanh thu cũng như hình ảnh của cửa hàng, công ty của bạn đến gần hơn với khách hàng.

dia-chi-lam-bien-quang-cao-tai-ha-noiVai trò và ý nghĩa khi làm biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo chính là hoạt động quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp, công ty của bạn một cách lâu dài, từ ngày này qua ngày khác, từ năm này qua năm khác. Nó gửi đến người tiêu dùng những hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp được truyền tải trên biển quảng cáo, giúp gia tăng thương hiệu, nhận dạng và phân biệt thương hiệu thông qua logo, màu sắc,…

Ở những nơi có giao thông đông đúc, người đi đường tấp nập ở những con đường ngã tư, khi dừng đèn đỏ,… đây chính là những cơ hội để biển quảng cáo thể hiện vai trò và ý nghĩa của mình.

Chính vì thế nên biển quảng cáo được ứng dụng để giới thiệu nhiều sản phẩm đa dạng và khác nhau trên thị trường:

 • Quảng cáo hàng hóa công nghiệp, quảng cáo nguyên vật liệu
 • Các sản phẩm tiêu dùng như tivi, xe hơi, máy giặt, tủ lạnh,…
 • Các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày như đồ uống, thực phẩm, tạp hóa,…

dia-chi-lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-1Biển quảng cáo thế nào mới đẹp?

Giới thiệu sản phẩm

Biển quảng cáo của bạn phải thật dễ nhìn và dễ hiểu để gây ấn tượng mạnh. Bạn cần có hình ảnh rõ ràng hay văn bản lớn trong quảng cáo và cung cấp thông tin về doanh nghiệp, thông tin liên lạc và một khẩu hiệu ngắn gọn và nổi bật, đặc biệt phải dễ nhớ và gây ấn tượng mạnh.

Màu sắc độc đáo và phù hợp

Lựa chọn màu sắc cũng là một giai đoạn quan trọng khi thiết kế biển quảng cáo. Không nên sử dụng các màu sắc có tính tương đồng, giống nhau vì nó có thể làm mờ đi các chi tiết trên văn bản. Bạn có thể sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc, pha trộn màu sắc nhưng văn bản và hình ảnh của bạn phải đảm bảo rõ ràng.

Phong cách văn bản

Sử dụng font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng mang tính độc đáo và riêng biệt để thu hút người xem. Bạn có thể thể chỉnh lớn kích thước chữ và in đậm để gây chú ý nhiều hơn. Phần lớn các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Bạn hãy chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa.

dia-chi-lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-2Hãy thiết kế một biển quảng cáo thật đặc biệt và nổi bật mang màu sắc riêng biệt của thương hiệu của mình để thu hút nhiều quý khách hàng hơn

Những lưu ý cần biết khi làm biển quảng cáo

Các vật liệu làm biển quảng cáo

Được chia làm hai loại:

 • Chữ trên biển hiệu quảng cáo
 • Yêu cầu cho vật liệu nền

– Chữ viết biển quảng cáo có thể được làm từ các tấm nhựa dính hoặc bằng đèn neon. Sắt, gỗ, nhựa là những vật liệu khác được sử dụng cho chữ.

– Các vật liệu được sử dụng cho mặt nền bao gồm nhựa, giấy, vải, niolon, kính và nhôm,… Các vật liệu tổng hợp cũng có thể sử dụng làm chất nền. Bạn cần tìm hiểu về độ bền của vật liệu làm biển hiệu, đây cũng chính là tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Thiết kế biển quảng cáo

Người mua cần xem xét để lựa chọn biển hiệu quảng cáo phù hợp nhất, có hiệu quả và sử dụng được trong khoảng thời gian lâu dài. Cần chú ý đến chiều cao biển quảng cáo, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động tầm quan sát đối với biển hiệu.

Lựa chọn những sản phẩm có vật liệu đảm bảo chất lượng để gia tăng thời gian sử dụng.

dia-chi-lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-3Điều quan trọng bạn hãy lựa chọn địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, để có được biển quảng cáo chất lượng cho doanh nghiệp, thương hiệu của mình

Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội nào tốt?

Yếu tố quan trọng và cũng là việc đầu tiên bạn khi chọn mua biển quảng cáo đó chính là lựa chọn một công ty chuyển về các biển hiệu quảng cáo chất lượng và uy tín.Việc lựa chọn công ty sẽ khiến biển quảng cáo của bạn được làm chất lượng hơn và giá cả tốt

hơn. Khi làm việc với những người chuyên nghiệp có kinh nghiệm tạo nên ảnh hưởng tốt cho sản phẩm biển quảng cáo của bạn.

Với phương châm” Phong cách mới cho sự hoàn thiện” đó là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

dia-chi-lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-4Công ty quảng cáo Đại Lâm chuyên thiết kế quảng cáo và trang trí nội thất cho các công trình mang tính chất thẩm mỹ cao như:

 • Chuyên làm biển hiệu bạt các loại.
 • Biển hiệu quảng cáo ốp nhôm aluminium cũng được khá nhiều người lựa chọn.
 • Biển quảng cáo ốp nhôm, chữ nổi mica uốn nổi mà nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Làm biển quảng cáo mặt bằng đồng, ăn mòn điện phân, biển đồng.
 • Biển hộp đèn, biển hộp đèn hút nổi
 • Làm quảng cáo bằng đèn neon sign
 • Làm biển đồng ăn mòn
 • Làm biển công ty inox ăn mòn điện phân
 • Làm biển công ty bằng đồng,
 • Làm biển công ty bằng inox
 • Làm biển công ty bằng mica
 • Làm biển chức danh bằng đồng
 • Làm biển chức danh bằng mica
 • Làm biển chỉ dẫn, biển giao thông, biển báo hiệu đường bộ
 • Làm Các Sản phẩm từ đồng.

– Làm biển quảng cáo, Gia công biển hiệu, làm biển quảng cáo biển hộp đèn, làm biển quảng cáo bằng Pano, làm biển quảng cáo áp phích…;
– Làm biển quảng cáo gia công trên mọi chất liệu hình thức,cắt, dán chữ Decan, Mika, Inox, Inox ăn mòn, Đồng, Đồng ăn mòn…;
– Công ty bằng đồng, làm biển quảng cáo công ty bằng Inox chống ăn mòn, làm biển quảng cáo …
– Làm biển quảng cáo trên khuôn đúc đột, dập…;
– Làm biển quảng cáo trên các phương tiện giao thông…;
– Làm biển quảng cáo trên Pano tấm lớn trên quốc lộ, làm biển trong thành phố…;

Làm biển quảng cáo điện tử các loại

– Làm biển quảng cáo ngoài trời bằng đèn LED siêu sáng
– Làm biển quảng cáo,biển quảng báo đơn sắc, đa sắc
– Làm biển quảng cáo, biển logo và tên hiệu điện tử

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời