Giới thiệu những mẫu biển quảng cáo nhà thuốc ấn tượng nhất hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của thị trường và cũng để đáp ứng cho nhu cầu mua sắm các loại dược phầm ở khắp mọi nơi của người dân thì đã có rất nhiều nhà thuốc được thành lập để có thể thoả mãn cho những nhu cầu đó. Và khi đó chính là sự cần thiết hơn bao giờ hết của những mẫu biển quảng cáo nhà thuốc thật sự ấn tượng và nhiều điều khác nữa mới có thể giúp các nhà thuốc tồn tại và phát triển được. Cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để cập nhật những mẫu biển quảng cáo nhà thuốc ấn tượng nhất hiện nay các bạn nhé!

Các mẫu biển quảng cáo nhà thuốc phổ biến hiện nay

Hiện nay, các mẫu biển quảng cáo nhà thuốc có rất nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng. Tuy nhiên, tất cả đều có những đặc điểm riêng biệt chỉ có ở biển nhà thuốc.

Thứ nhất, các mẫu biển quảng cáo nhà thuốc nhờ đèn LED

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng đèn LED là một trong những mẫu biển được sử dụng phổ biến nhất trong giai đoạn hiện nay. Ngoài mục đích sử dụng làm biển quảng cáo cho các nhà thuốc, mẫu biển này còn được sử dụng cho các địa điểm khác nhau như shop thời trang, cửa tiệm, showroom, salon tóc,… rất rộng rãi và mang lại nhiều tác dụng.

Mẫu biển này lợi dụng ánh sáng nổi bật, tự nhiên của các dòng đèn LED mới trên thị trường nhằm tạo ra các điểm nhấn, đặc biệt sẽ phát huy tác dụng trong điều kiện buổi tối, thu hút được ánh nhìn của mọi người, đồng thời tạo nên sự nổi bật, ấn tượng rất hiệu quả. Tuy nhiên, dòng biển này sẽ gặp phải sự cố nếu như điều kiện mất điện hoặc nguồn điện không ổn định, khi đó khả năng quảng cáo là hoàn toàn bằng 0 khi trời tối.

Thứ hai, các mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng điện tử

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc điện tử đặc biệt thích hợp ở các khu trung tâm đô thị, khu dân cư sầm uất và hiện đại. Cấu tạo chính của mẫu biển này là hàng loạt các bóng đèn LED điện tử được xếp lần lượt, liên tục với các nội dung chữ, hình ảnh và hoạ tiết đã được thiết kế sẵn. Điều này tạo ra ưu điểm rất nổi trội đó là khả năng dễ nhìn, dễ nắm bắt, đồng thời có thể nhìn thấy từ khoảng cách rất xa. Vì thế khi sử dụng mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng điện tử, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho khả năng quảng cáo vốn có của chúng, đồng thời còn tạo ra sự sang trọng, hiện đại cùng với xu hướng hội nhập, phát triển của thị trường.

mau-bien-quang-cao-nha-thuoc-an-tuong-nhat-1Thứ ba, các mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng hộp đèn

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng hộp đèn có cấu tạo khá đơn giản và là mẫu biển quảng cáo truyền thống được khá nhiều đơn vị lựa chọn cho mình, đặc biệt là các nhà thuốc nhân dân, nhà thuốc địa phương. Kết cấu khung hộp đèn được hàn chắc chắn với chất liệu bằng sắt mạ kẽm chống gỉ, chống oxy hoá rất tốt để phù hợp với điều kiện lắp đặt ngoài trời liên tục.

mau-bien-quang-cao-nha-thuoc-an-tuong-nhatTiếp theo là hệ thống bóng đèn lắp đặt bên trong có thể sử dụng như bóng đèn tuýp, đèn LED hoặc đèn mica tuỳ theo nhu cầu chiếu sáng và màu sắc ánh sáng mong muốn. Phần nội dung thể hiện trên biển có thể được in, được ốp bằng những vật liệu chuyên dụng và cũng rất đa dạng theo từng nhu cầu của mỗi chủ tiệm nhà thuốc khác nhau.

Liên hệ với Quảng Cáo Đại Lâm để được tư vấn chi tiết về các mẫu biển quảng cáo nhà thuốc khác:

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời