Hộp đèn siêu mỏng – Cấu tạo và công dụng

Bạn đã từng biết đến loại biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng cùng với cấu tạo và công dụng của nó chưa? Khi đã tìm hiểu kĩ về nó thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ lựa chọn loại biển này để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Biển hộp đèn siêu mỏng hay còn được gọi với cái tên khác là biển led siêu mỏng. Là một dạng biển pano quảng cáo, áp dụng công nghệ ánh sáng led. Một trong những công nghệ ánh sáng tiến bộ nhất hiện nay. Cường độ ánh sáng mạnh của bóng đèn led. Giúp cho những tấm pano này trở nên rực rỡ sống động hơn so với tấm panno cũ sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn neoside, đèn tuýp. Ngoài ra, loại biển này còn một số tính năng nổi bật. Như: tiết kiệm điện năng, cường độ ánh sáng mạnh, nhẹ. Độ bền cao, có thể chuyển đổi được nhiều màu sắc tùy vào thiết kế.

Cấu tạo của biển hộp đèn siêu mỏng không phải ai cũng biết. Nhưng trang bị cho mình những kiến thức này thì không bao giờ thừa khi bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo Tại Hà Nội.

1. Khung tranh điện

Khung của loại biển này thường được làm từ sắt hộp, khung nhôm định hình, mica, gỗ, nhựa đúc, …Tùy thuộc vào địa hình treo lắp và ứng dụng. Mà chúng ta có thể lựa chọn khung phù hợp nhất với thiết kế của biển quảng cáo.

Khung tranh điện2. Hình in biển

Hộp đèn siêu mỏng có thể in bạt, in black list, in pp. Nhưng thường thì loại biển này được in bằng chất liệu black list – một chất liệu fiml xuyên sáng tốt, có bề mặt nhẵn bóng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể sử dụng mực in ngoài trời hoặc trong nhà.

Hình in biển3. Ánh sáng tranh điện

Ánh sáng của biển hộp đèn sử dụng công nghệ ánh sáng đèn Led, Bên trong được cấu tạo bởi rất nhiều bóng led – một trong những ánh sáng có cường độ sáng mạnh nhất hiện nay. Ánh sáng trong hộp đèn có thể được bố trí tập trung hoặc được dàn đều trên pano đều tùy thuộc vào mẫu thiết kế của baner

Hộp đèn siêu mỏng ngày càng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi không chỉ trong ngành quảng cáo. Mà còn khá nhiều trong trang trí nội thất cũng bởi những tính năng nổi trội. Dễ nhận biết, bắt mắt, tạo màu sắc linh đông trong cả ban ngày lẫn ban đêm do cường độ ánh sáng rất mạnh của đèn led tranh điện. Với những tính năng đó, loại biển này được sử dụng rất nhiều trong cửa hàng ăn. Hay cửa hàng thời trang, biển pano hoặc poster trong rạp chiếu phim…

Địa chỉ cung cấp biển hộp đèn chất lượng cao

Có những thứ bạn cần nhưng chưa chắc bạn đã tìm hiểu kĩ lưỡng về nó. Điều đo rất khó để bạn lựa chọn những thứ phù hợp và theo ý thích của mình. Có rất nhiều loại biển quảng cáo, biển hộp đèn siêu mỏng cũng có đặc điểm và những tính năng riêng của nó. Tìm hiểu những kiến thức cơ bản. Và có được sự tư vấn của chúng tôi – Công ty Quảng Cáo Đại Lâm. Chắc chắn bạn sẽ đưa ra sự chọn lựa sáng suốt nhất cho mình.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả