Làm hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là 1 trong những biển quảng cáo chất lượng cao đang được nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi. Biển có kích thước siêu mỏng chỉ từ 2 cm đến 3 cm với kích độ dày như  vậy nên chúng được gắn cho cái tên hộp đèn siêu mỏng . Vì bề dày của biển hộp đèn siêu mỏng rất nhỏ nên chúng không thể được lắp bóng đèn bình thường được . Đèn bên trong biển được lắp ráp bởi công nghệ khúc xạ ánh sáng . Ánh sáng bên trong sẽ được  khúc xạ đều cho toàn bề mặt biển bằng 1 tấm dẫn sáng . Đây cũng chính là điểm độc đáo riêng mà chỉ làm hộp đèn siêu mỏng tại hà nội mới có được .

Biển siêu mỏng được nhiều nhà hàng sử dụng  để quảng cáo những sản phẩm món ăn hay các mặt hàng thời trang . Nội dung của biển được thay thế 1 cách dễ dàng nếu như khách hàng có nhu cầu thay thế bởi hệ thống khung nhôm nắp bật xung quanh biển được thiết kế tinh tế và khéo léo giúp người sử dụng cực kỳ dễ dàng

Công  ty chúng là đơn vị  xuất trực tiếp làm hộp đèn siêu mỏng tại hà nội. Với kích thước và mẫu mã đa dạng , làm biển theo kích thước  yêu cầu cầu khách hàng đảm bảo về chất lượng và giá cả rẻ nhất tại Hà Nội .

Được đăng vào

Viết bình luận