Làm biển bạt quảng cáo tại hà nội

Làm biển bạt quảng cáo là một loại biển phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo tốt. Rất dễ để bạn có thể tìm thấy tấm biển quảng cáo bằng bạt ở bất kỳ nơi đâu khi đi đường.

Thông tin về làm biển bạt quảng cáo tại Hà Nội

Với ưu thế về giá thành cũng như thời gian thi công nhanh, biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ của khách hàng dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những đơn vị cần biển bạt in hiflex quảng cáo kích cở lớn.

Biển bạt quảng cáo Hiflex là loại biển có kết cấu đơn giản là khung xương làm bằng sắt hộp (được mạ kẽm và sơn trống gỉ siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại bạt hiflex khác nhau và loại sắt hộp khác nhau. Với những tấm biển lớn sử dụng hộp từ 25x25mm trở lên làm khung và loại bạt hiflex hay những tấm biển dùng đèn rọi phía ngoài thì dùng bạt Deghi.

biển bạt quảng cáoVới chất bạt tốt, chất lượng in bạt ngày càng cao nên biển bạt vẫn giữ được màu mực và độ bền cao với khả năng chống chịu thời tiết rất tốt. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn đặt làm biển quảng cáo như sau:

Biển bạt đơn 1 mặt:

Đặc Điểm:
+ in bạt Hiflex loại tốt (độ dày 0.32-0.36mm)

+ Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ.

+ Sắt hộp 20×20 dầy 0.8 ly (hoăc 25×25; 30×30), đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển

+ Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox.

+ Gia cố thép góc V3

Biển Hộp đèn

Đặc điểm:
+ Mặt bạt: Hiflex xuyên sáng trung (720 DPI),

+ Biển hộp đèn: Sắt hộp 16×16. Những biển kích thước lớn dùng sắt hộp 20 x20 đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển. Mặt sau được bo bằng nhôm định hình. Bên trong có bóng đèn.

+ Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ

+ Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox

+ Gia cố thép góc V3

Ưu điểm của loại biển bạt

  • Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng.
  • Thi công nhanh chóng.
  • Thể hiện được màu sắc và hình ảnh đa dạng.

Chúng tôi tự hào là một đơn vị làm biển quảng cáo tại hà nội và in ấn lâu năm với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao và lành nghề, do vậy bạn sẽ có được những tấm biển đẹp mức giá rẻ và chất lượng. Bạn muốn làm biển bạt quảng cáo thì tìm đến với in 3 miền là bạn đã chọn đúng địa điểm.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả