Làm biển chữ nổi tiết kiệm 20% với thị trường

Làm biển chữ nổi tại Hà Nội là 1 trong những dịch vụ rất được phát triển tại thủ đô thân yêu. Hình thức biển hiệu chữ nổi được rất nhiều các công ty cũng như cửa hàng yêu thích và sử dụng Đặc điểm của loại biển này là rất chắc chắn , đảm bảo tính thẩm mỹ cao , Xây dựng kiên cố khả năng sử dụng 5 đến 10 năm . Với nhiều khách hàng chúng tôi thường tư vấn sử dụng biển loại này bởi tính chất chắc chắn và kiên cố của chúng.

Các hình thức biển quảng cáo chữ nổi tiết kiệm

Các hình thức của biển quảng cáo chữ nổi rất đa dạng và phong phú . Sau đây chúng tôi giới thiệu với các bạn các biển chữ nổi chủ yếu hay được khách hàng sử dụng:

hình thức biển quảng cáo chữ nổi tiết kiệmBiển chữ nổi aluminium

Biển này xây dựng kết cấu vững chắc và tính toán chịu lực chịu thời tiết, gió bão tốt. Chất liệu chủ yếu xây dựng là aluminium 1 loại vật liệu có độ bền rất cao. Đây là vật liệu chuyên dụng hay được các công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội sử dụng. Hình thức phác thảo của biển là phần biển được ốp vật liệu aluminium, phần nội dung cũng làm trên chất liệu này có thể sử dụng cắm thêm các bóng led để tăng tính hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Hình thức biển quảng cáo chữ nổi

Biển chữ nổi mica 

Cũng như cấu tạo của biển aluminium nhưng khác với nội dung là nó được là bằng mica chuyên dụng . đặc điểm và ưu điểm là mica nó có độ bóng cao màu sắc sắc nét . Biển này nếu được kết hợp với đèn led lắp bên trong chữ nổi thì rất nổi bật . Đây cũng là hình thức nhiều người yêu thích

Biển chữ nổi nội dụng làm bằng đồng hoặc inox 

Loại biển này rất sang trọng và lịch lãm. Với nội dung chữ trên biển được gia công bằng vật liệu inox, hoặc đồng sáng bóng. Chất liệu loại này độ bền phải nói là tốt nhất trong các vật liệu làm biển quảng cáo mà các đơn vị thi công lắp đặt hay sử dụng. Các chữ nổi inox, hoặc đồng cũng hay sử dụng lắp đặt ở nhiều vị trí trong nhà như ngoài trời. Cũng có thể lắp đèn led bên trong để làm chữ sáng và sinh động , bắt mắt

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

 

Tác giả