Làm biển công ty ăn mòn

Việc đầu tiên bạn cần phải làm sau khi thành lập một công ty của mình chính là làm biển công ty tại Hà Nội. Nhưng bạn đã trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết khi đặt biển chưa? Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo. Trong đó, biển đồng, inox ăn mòn là những loại biển rất phổ biến ở khắp nơi nhất là Hà Nội.

Khi nhắc tới biển đồng ăn mòn, Inox ăn mòn thì ai cũng biết đến tên của nó. Nhưng chưa chắc đã có nhiều người biết phương thức mà các nhà sản xuất áp dụng để làm ra sản phẩm. Ngoài công đoạn cho hóa chất ăn mòn trên bề mặt Đồng, Inox dựa trên công nghệ CNC ra. Thì những công đoạn thủ công khác cũng vô cùng quan trọng. Nó đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng sự khéo léo. Sự sáng tạo, tỉ mỉ. Thì mới đảm bảo được độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho biển.

Biển đồng ăn mòn | Làm biển công ty ăn mòn

Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển phổ biến và được sản xuất nhiều nhất khi làm biển công ty tại Hà Nội. Nó được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các doanh nghiệp, công ty, cơ quan đoàn thể, sân bay, khách sạn, nhà hàng…Hơn nữa, bạn có thể nhìn thấy loại biển này hằng ngày. Thậm chí thường xuyên mà không biết bởi nó chính là biển báo giao thông. Hay biển chỉ dẫn hoặc biển chức danh, biển phòng ban, biển công ty, doanh nghiệp…

biển đồng ăn mònVới ưu điểm giá thành rẻ mà thiết kế lại khá đơn giản và dễ sản xuất chính là lợi thế rất lớn của biển đồng ăn mòn. Và điều đó giải thích tại sao loại biển này lại phổ biến trên thị trường đến vậy.

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản chỉ là một tấm đồng phẳng. Biển đồng ăn mòn có rất nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau. Để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt bởi với mỗi nhu cầu lại một địa hình khác nhau. Hình dáng của biển như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt hay biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày hay mỏng của tấm đồng cũng phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của khách hàng.

Biển inox ăn mòn

Theo các đơn vị làm biển công ty tại Hà Nội cho biết. Về cơ bản biển inox ăn mòn không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn là mấy. Nó có thể được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Loại biển inox ăn mòn này vì thế cũng được sử dụng phổ biến. Như các sản phẩm biển công ty, biển chức danh, biển phòng ban, biển báo biển chỉ dẫn,… Trong các công ty, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, chung cư,…

Biển inox ăn mòn cũng được các địa chỉ làm biển công ty tại Hà Nội sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt. Có tác dụng làm ăn mòn CNC bề mặt inox. Giúp tạo ra nội dung cho biển quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, hai biển này có chi phí tương đương nhau cũng bởi tính năng và công dụng của chúng khá giống nhau. Về vấn đề này thì các bạn không cần lo lắng khi trở thành khách hàng của công ty Quảng cáo Đại Lâm chúng tôi. Bạn sẽ nhận được một sản phẩm biển công ty đẹp và thu hút nhất. Mà chi phí lại phù hợp với công dụng của nó.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời