LÀM BIỂN CÔNG TY | CÁC LOẠI BIỂN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Cứ mỗi năm lại thêm rất nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập. Theo đó mà dịch vụ làm biển công ty tại Hà Nội ngày càng phổ biến rộng rãi hơn bởi nhu cầu ngày càng nhiều.

Làm biển công ty | Thông tin chi tiết

Biển công ty, văn phòng của một cơ sở doanh nghiệp có vai trò khá quan trọng bởi vì nó là biểu tượng cho công ty đó, tượng trưng cho đặc thù, tinh thần của ngành nghề kinh doanh và làm nổi bật được sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp tới người tiêu dùng. Vì thế, làm biển công ty cần phải dễ đọc và có ý nghĩa tập trung cao. Biển quảng cáo công ty ở Hà Nội đa số đều rất cân bằng về tỷ lệ, kích thước và khá xuất sắc trong nghệ thuật trình bày.

Thiết kế logo quầy lễ tânCác loại hình biển quảng cáo thường được sử dụng:

  • Biển quảng cáo đồng ăn mòn
  • Biển quảng cáo Inox ăn mòn
  • Biển quảng cáo mica khắc 3d
  • Biển mica phun sơn mặt ngược
  • Biển phòng ban

Quảng cáo Đại Lâm | Các loại hình biển quảng cáo

Một đơn vị làm biển công ty thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, sâu sắc. Góp phần tôn vinh nên vẻ đẹp của quang cảnh xung quanh nó. Đây chính lý do giải thích tại sao các biển công ty, doanh nghiệp thường được mọi người qua đường chú ý ngay cả khi họ không có ý định tìm kiếm.

Bất kỳ một cơ quan, doanh nghiệp nào ngay khi vừa thành lập điều đầu tiên phải làm là thiết kế một biển quảng cáo cho Công ty đó. Để phục vụ cho nhu cầu đó, công ty Quảng cáo Đại Lâm chúng tôi cung cấp dịch vụ làm biển công ty cho các cơ quan, doanh nghiệp. Bao gồm thiết kế các mẫu biển và thi công lắp đặt biển quảng cáo ngay tại địa chỉ nơi bạn yêu cầu. Hiện có rất nhiều loại biển công ty phổ biến như:

1) BIỂN ĐỒNG ĂN MÒN

Hiện nay, biển đồng ăn mòn được coi là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường. Nó được sử dụng hầu hết ở các cơ quan đoàn thể, công ty, khách sạn, nhà hàng, sân bay, … Hàng ngày khi đi ra ngoài đường, chắc hẳn bạn cũng đã bắt gặp khá nhiều biển quảng cáo đồng ăn mòn. Ví dụ như là biển chỉ dẫn, biển báo, biển chức danh, biển phòng ban, biển công ty…

BIỂN ĐỒNG ĂN MÒN2) BIỂN INOX ĂN MÒN

Về các tính năng cơ bản, biển inox ăn mòn không khác mấy so với biển đồng ăn mòn. Loại biển quảng cáo này cũng được sử dụng khá phổ biến như một sự thay thế đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi khắp nơi. Như là biển phòng ban, biển công ty, biển báo, biển chỉ dẫn,… và được sử dụng trong các công ty, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, chung cư,…

BIỂN INOX ĂN MÒN3) BIỂN MICA CÔNG TY

Mica là một trong những vật liệu quan trọng nhất của ngành làm biển công ty. Chất liệu của nó chủ yếu bằng nhựa cao cấp, độ cứng cao, bề mặt mịn, bóng. Màu sắc phong phú, đa dạng. Độ dày mỏng khác nhau. Hiện nay Mica thường được nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc và Đài Loan. Độ dày mica Đài Loan vào khoảng từ 2 – 10 mm hoặc dày hơn tùy vào màu sắc và yêu cầu sản xuất. Còn Mica Trung Quốc có độ dày không đều nhau, mỏng hơn, giòn hơn, chất lượng kém hơn hẳn so với mica Đài Loan.

Trên đây chỉ là những kiến thức cơ bản về các chất liệu làm biển công ty. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn và làm một biển quảng cáo phù hợp với công ty mình, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty quảng cáo Đại Lâm luôn tận tình giúp đỡ quý vị.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả