Làm biển công ty tại Hà Nội và những điều cần biết

Công ty bạn đang có nhu cầu làm biển công ty tại Hà Nội nhưng không hề hiểu rõ, hiểu sâu về loại biển này? Hoặc một số bạn chỉ nghe tên chứ chưa biết kiến thức gì về nó mặc dù không có nhu cầu làm nhưng vẫn muốn biết? Đại Lâm chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách chính xác về mọi thứ thuộc lĩnh vực này.

1. Biển công ty là gì?

Biển công ty, văn phòng là các loại biển quảng cáo ghi tên chính thức và thông tin liên hệ của đơn vị, công ty, doanh nghiệp. Với những công ty nhiều địa điểm, biển công ty cần phải thể hiện tên các chi nhánh hay trụ sở chính của địa điểm đó để giúp cho việc chỉ dẫn khách hàng đối tác một cách chính xác hơn.
Hơn nữa, biển công ty còn là hình thức biển thể hiện quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Vì vậy, lam bien cong ty, văn phòng phải làm nổi bật ý nghĩa nội dung muốn diễn đạt trong đó. Biển hiệu phải cân bằng về kích thước, màu sắc đặc trưng và bố cục tỷ lệ hài hòa.

biển công ty2. Chất liệu

Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng, chi phí, môi trường trong nhà hay ngoài trời,…. Các chất liệu phổ biến đối với biển công ty bao gồm:

a) Chất liệu đồng, Inox ăn mòn: ưu điểm là có độ bền cao, thích hợp với biển ngoài trời, ko bị hoen gỉ hay bay màu khi đối mặt với các tác động bên ngoài. Màu sắc đặc trưng theo chất liệu: màu vàng đồng hay màu bạc của inox.
b) Chất liệu aluminum: giá thành vừa phải, dễ thi công, độ bền ổn định, năng động về các gam màu sắc.

c) Chất liệu mica: có giá thành rẻ nhất. Nhưng chỉ phù hợp khi làm biển trong nhà. Do tính chất của mica là không chịu được nhiệt độ và độ ẩm của mưa gió bên ngoài.
d) Chất liệu gỗ: phù hợp với hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, gần gũi với thiên nhiên. Giá thành khá cao nhưng mang một phong cách khác biệt rõ nét.
e) Chất liệu đá: có độ bền vĩnh cửu. Đá trong tự nhiên được khắc chữ để tạo ra các biển công ty độc đáo và đẹp mắt.

Dựa trên các công nghệ làm biển công ty tại Hà Nội khác nhau. Mà các chất liệu này cũng được năng động sử dụng trong quá trình thi công. Để tạo ra những biển quảng cáo hay cả về hình thức lẫn chất liệu như: khắc chữ, cắt chữ, cắt CNC, ghép chữ nổi, ăn mòn kim loại, sơn,….

chất liệu biển công ty3. Phân loại biển công ty

Đa số mọi người đều hiểu là biển công ty chỉ để quảng bá tên của doanh nghiệp đó. Nhưng trên thực tế nó là 1 trong những loai biển quảng cáo thông dụng nhất. Bao gồm 4 nhóm chính:

a) Biển tên công ty: được treo ở cổng, trước toàn nhà, các tầng hay phòng với các tòa nhà lớn
b) Biển phòng ban: treo tại cửa phòng làm việc của từng bộ phận trong công ty. Như: phòng kinh doanh, phòng nhân sự,…
c) Biển chức danh: nhằm thể hiện chức danh, vị trí của từng cá nhân trong công ty. Được đặt trên bàn làm việc hoặc treo tại cửa phòng.
d) Biển chỉ dẫn công ty: được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty. Với mục đích chỉ dẫn khách hàng nên biển cần có sơ đồ. Vị trí thường được treo là cửa vào tòa nhà, gần thang máy.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào ngay sau khi vừa thành lập điều đầu tiên là phải thiết kế cho công ty một biển hiệu để giúp nhận diện và quảng bá thương hiệu nhanh hơn. Vì vậy, công ty Quảng cáo Đại Lâm chúng tôi sẵn sàng làm biển công ty tại Hà Nội để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những nét đẹp riêng cho công ty của bạn.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả