Làm biển điện tử – Biển Led Vẫy

Làm biển điện tử hay được các cửa hàng cafe,salon tóc,quán ăn nhanh hay sử dụng. Ngoài ra còn được nhiều cửa hàng điện thoại, máy tính,…. Nó có tác dụng quảng cáo chủ yếu vào buổi tối hiệu ứng quảng cáo đa dạng, màu sắc bắt mắt. Cùng Đại Lâm tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Biển led đơn

Biển led đơn căm, biển led vẫy là một trong những biển quảng cáo phổ thông và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Mặc dù mới xuất hiện vài năm gần đây. Nhưng biển đã được phổ biến rộng rãi và trở thành công cụ thu hút khách hàng mà cửa hàng nào cũng cần phải có.

  • Việc trang trí bên ngoài của các quán cafe, cửa hàng bằng biển đèn led là rất hợp lý. Với rất nhiều hiệu ứng nhấp nháy đẹp, màu sắc lung linh nó luốn tạo những sự thu hút đặc biệt riêng
  • Thông số ký thuật của một biển led cắm, biển led vẫy đơn giản sẽ bao gồm một khung biển có khung được làm bằng sắt hoặc nhôm, mặt được làm bằng alumi,… Sản phẩm sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng về kích thước hay lựa chọn màu sắc bóng đèn led.
  • Đèn led tiêu thụ điện năng thấp so với các đèn thông thường nhưng lại có độ sáng rất cao
  • Hiện nay, giá thành biển Led vẫy rất hợp lý với nhiều người dùng. Chúng tôi tính giá theo số lượng bóng led. Các hiệu ứng trên biển quảng cáo là không hạn chế và tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn. Đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của Biển led đơn cắm, biển led vẫy là hình chữ nhật, elip hoặc hình tròn.

Ngoài các ưu điểm trên thì biển led đơn này có nhược điểm khi mất điện thì không có tác dụng trong quảng cáo.

biển LED điện tửQuảng Cáo Đại Lâm cung cấp biển quảng cáo

Quảng Cáo Đại Lâm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo trên thị trường. Với mức giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên:

– Tư vấn, thiết thế, thi công biển quảng cáo 1 cách nhiệt tình,chuyên nghiệp

– Giá cả rẻ nhất Hà Nội.

– Lắp đặt nhanh chóng.

Ngoài Biển led đơn cắm, biển led vẫy cửa hàng chúng tôi còn chuyên tư vấn, thiết kế, thi công làm biển quảng cáo tại Hà Nội khác nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời