Làm biển hiệu quảng cáo LED nhất định bạn phải biết điều này

Khi làm biển quảng cáo tại hà nội bằng đèn LED bạn nên chú ý đến một số điều quan trọng dưới đây. Bởi biển đèn LED ngày càng trở nên phổ biến hơn ở trên thị trường. Chính vì mức độ phổ biến đó mà có rất nhiều thực tế cho thấy rằng các khách hàng đang có nhu cầu làm biển quảng cáo đèn LED hiện nay đều không có kiến thức cơ bản hay chưa nắm được rõ về các loại bóng.

Do đó, sự lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào người bán hàng và khách hàng rất dễ bị lợi dụng. Bạn nên bổ sung ngay cho mình một số kiến thức cơ bản về các loại đèn LED sau để có thể tránh được những sai lầm không đáng có trong việc thiết kế và sử dụng biển quảng cáo với loại đèn này.

1. Độ phân giải

Đầu tiên độ phân giải của các màn hình điện tử bạn cần phải biết những chú ý sau: nó được cấu tạo từ hàng nghìn đến hàng triệu mảnh vuông nho nhỏ mà cái đó người ta gọi là pixel. Các hạt vuông này càng nhỏ thì hình ảnh hiện lên càn mịn và chuẩn hơn.

độ phân giải biển quảng cáo LEDTấm biển hiệu quảng cáo LED đó như một màn hình điện tử và những bóng đèn LED cũng goống như những ô vuông nhỏ đó. Một tấm biển có càng nhiều bóng LED trên cùng một diện tích đó thì hình ảnh, thông tin hiện lên càng mịn và ngược lại. Độ phân giải của tấm biển quảng cáo càng cao, ảnh càng nét thì gia thành của tấm biển đó sẽ tăng theo.

2. Kích thước

Biển quảng cáo có kích thước bao nhiêu đều phụ thuộc vào yêu cầu, khoảng cách mà khách hàng muốn nhìn thấy được tấm biển quảng cáo đó. Với những khoảng cách xa thì biển sẽ có kích thước lớn và biển nhỏ với những khoảng cách gần. Để có thể làm biển quảng cáo đẹp thì bạn cũng nên chú ý đến kích thước của đèn LED, kích thước càng nhỏ thì biển quảng cáo của bạn sẽ càng đẹp và hình ảnh càng uyển chuyển hơn.

3. Độ sáng

Độ sáng của bóng đèn LED cũng phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng của bóng. Nó được tính bằng chỉ số CDM (candle/m2), bóng đèn LED nào có chỉ số càng cao thì bóng đèn đó càng sáng hơn, kể cả khi mặt trời có chiếu thẳng vào bóng. Bóng đèn mờ và yếu là do chất lượng của nó không đảm bảo.

lợi ích biển quảng cáo LED 01Bạn nên dùng bóng đèn LED SMD để làm biển quảng cáo bởi độ sáng của nó khá tốt. Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng khi ở cách tấm biển đó khoảng 6m. Do đó nó thích hợp dùng cho các loại biển hiệu trong nhà. Còn bóng đèn superbright với chỉ số độ sáng lên đến vài trăm hoặc đến vài nghìn cdm. Thì bạn nên sử dụng nó để làm biển quảng cáo bên ngoài trời. Và chắc chắn là loại bóng LED SMD có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đèn superbright.

4. Số lượng màu hiển thị

Số lượng màu hiển thị trên tấm biển quảng cáo cũng phụ thuộc vào từng loại hình sử dụng biển. Với dải màu đa dạng, nếu như bạn chọn quảng cáo đèn LED thì số lượng màu được sử dụng chỉ hạn chế từ khoảng 1 cho đến 3 màu. Đối với những màn hình quảng cáo. Thì số lượng màu có thể lên đến vài trăm màu khác nhau. Chắc chắn rằng chi phí cũng sẽ tăng theo số lượng màu của đèn.

biển hiệu quảng cáo LED5. Tuổi thọ

Về tuổi thọ của một bóng đèn LED bình thường có có thể chạy liên tục trong khoảng 50.000 giờ. Và đôi khi con số đó còn cao hơn rất nhiều. Nhưng đối với những bóng đèn có chất lượng thấp. Thì rõ ràng tuổi thọ của nó sẽ không được cao. Sẽ làm phát sinh thêm một số chi phí khác như việc sửa chữa và thay thế bóng đèn mới khi xảy ra sự cố.

Trên đây là thông tin về một số điều cần biết khi làm biển hiệu quảng cáo LED mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả