Làm biển hộp đèn 3M tại Hà Nội giá tốt nhất

Công nghệ làm biển quảng cáo tại hà nội đang ngày càng phát triển theo xu hướng hiện đại. Đem lại các giá trị chúng ta không thể phủ nhận. Như chúng ta đã biết các loại biển quảng cáo thông dụng như hộp đèn, biển điện tử, biển led, biển hút nổi… Đây là loại biển rất thông dụng đang được mọi người tin dùng . Một sản phẩm mới ra đời có độ sắc nét và độ xuyên sáng rất tốt đó là biển hộp đèn 3M. Một loại sản phẩm được đại đa số các ngân hàng sử dụng khi làm biển quảng cáo. Bởi chúng có tính quảng cáo về hình ảnh cũng như nội dung cực kỳ sắc nét.

Thông tin về làm biển hộp đèn 3M

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay đã xuất hiện rất nhiều biển quảng cáo loại này. Điển hình là như biển của các ngân hàng , VIB, EXIMBANK, HDBANK… Đây cũng là khách hàng mà đơn vị chúng tôi đã thi công và lắp đặt.

làm biển hộp đèn 3MCấu tạo kỹ thuật và cấu trúc hộp đèn của chúng cũng giống như biển hộp led quảng cáo thông thường. Điều khác biệt là hệ thống bóng đèn bên trong biển được bố trí dày tăng thêm độ sáng. Có thể sử dụng đèn led hoặc đèn neon bình thường. Cái quan trọng nhất mang lại vẻ đẹp riêng nhất cho sản phẩm này đó là loại bạt 3M. 1 loại vật liệu xuyên sáng cực tốt . Chúng được nhập khẩu từ thị trường Mỹ với chất lượng bền đẹp và độ xuyên sáng gấp 6 lần loại bạt hiflex.

Giá cả để làm biển hộp đèn 3M tại Hà Nội khá là cao. Xong nó cũng phù hợp với chất lượng của nó đảm bảo độ bền, đẹp, xuyên sáng, sắc nét và sống động . Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn làm biển hộp đèn 3M tại Hà Nội để được giá tốt nhất .

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều hơn những ưu đãi!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời