Làm biển hút nổi giá rẻ tại Hà Nội

Biển hút nổi giá rẻ – Hiện nay loại sản phẩm biển quảng cáo hút nổi đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng Với các mẫu mã của biển hút nổi đa dạng và phong phú, chúng ta có thể sử dụng hút nổi cho biển hình tròn hoặc hình vuông theo ý thích. Chúng ta cũng có thể áp dụng hút nổi cho toàn biển hoặc hút nổi chữ theo yêu cầu cầu của mỗi người. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín với dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội của mình.

Thông tin về làm biển hút nổi giá rẻ tại Hà Nội

Đặc điểm chung của loại biển hút nổi là chúng được làm trên chất liệu mica. Được hút nổi lên khoảng 2 đến 3 cm so với mặt biển. Điều này tạo nên 1 khoảng nổi cho biển nên. Tạo được sự sống động cho các hình ảnh cũng như nội dung quảng cáo trên biển.

biển hút nổiThông thường nội dung trên biển được in trên chất liệu đề can hoặc cũng có thể in trên backlist. Đây là các chất liệu giúp ánh sáng bên trong biển dễ xuyên sáng làm nổi bật nội dung cần quảng cáo. Quảng cáo Đại Lâm chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng sản phẩm biển hút nổi giá tốt nhất tại thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn làm biển hút nổi giá rẻ tại Hà Nội

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả