Làm Biển Led Điện Tử Ở Cầu Giấy

Biển điện tử là 1 trong những biển quảng cáo sử dụng công nghệ điện tử. Để xây dựng nên những nội dung, hình ảnh quảng cáo cho các thương hiệu, các cửa hàng,… Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay rất nhiều biển điện tử được các cửa hàng cửa hiệu đủ. Với đủ các thiết kế và màu sắc. Việc trang trí bên ngoài của các quán cafe, cửa hàng bằng ánh sáng công nghệ đèn điện tử với rất nhiều hiệu ứng đẹp. Sắc màu lung linh đã dần trở nên quen mắt với khách hàng.

Tìm hiểu về biển LED điện tử

Thông số kỹ thuật của một bien quang cao, biển led vẫy đơn giản sẽ bao gồm một khung vỏ có khung được làm bằng sắt hoặc nhôm, mặt bọc mica cộng với đèn led. Sản phẩm sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng về kích thước hay lựa chọn màu sắc bóng đèn led.

Thông thường, đèn led tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Vì vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Hiện nay, giá thành biển Led vẫy sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên biển. Hiệu ứng trên biển quảng cáo là không hạn chế và tùy thuộc vào sở thích và vị trí nhu cầu kinh doanh của bạn. Đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của Biển led đơn cắm, biển led vẫy là hình chữ nhật, elip hoặc hình tròn. Nếu bạn muốn làm biển led tại Cầu Giấy giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi.

làm biển quảng cáo chữ chạyChúng tôi chuyên thiết kế và làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các loại biển như Biển alumi, biển điện tử, biển chữ nổi,.. Các công trình quảng cáo của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu trí chất lượng. Giá hợp lý và bảo hành tận tình chu đáo.

Làm biển quảng cáo cầu giấy

Khu vực cầu giấy là 1 trong những điểm nóng của những biển quảng cáo led hay gọi là biển điện tử. Đây là 1 trong khu phố nhộn nhịp tấp nập người qua lại. Nên có rất nhiều cửa hàng và cửa hiệu. Nếu như biển quảng cáo nhà hàng cửa hiệu của bạn mà không nổi bật thì trong khách hàng khó có thể biết đến và mua hàng.

Hãy đầu tư 1 biển quảng cáo điện tử đây là 1 trong những công nghệ quảng cáo rất hiệu quả. Nội dung quảng cáo của cửa hàng sẽ bắt mắt và nổi bật hơn rất nhiều so với những loại biển quảng cáo khác mang lại cho bạn những lợi nhuận và doanh thu lớn .

Chỉ với khoảng 2 đến 3 triệu là bạn có thể sở hữu 1 biển quảng cáo điện tử như ý muốn. Đơn vị Quảng Cáo Đại Lâm chúng tôi là 1 trong những nhà thi công uy tín và chất lượng. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công tất cả những biển quảng cáo tại khu vực Cầu giấy và Hà nội. Và các tỉnh lân cận .

Với phương châm phục vụ khách hàng tận nơi. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà chúng tôi sẽ đến tư vấn, thiết kế và lên những ý tưởng cho bạn. Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời