LÀM BIỂN LED GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Làm biển led giá rẻ là biển quảng cáo ứng dụng công nghệ Led mang lại những tấm biển quảng cáo thông tin đa sắc màu thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhận được sự quan tâm lớn của nhiều đối tượng khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Biển Led giá rẻ | Thông tin chi tiết

Biển led giá rẻ là biển tich hợp công nghệ quảng cáo hiện đại. Nó được xây dựng trên hệ thống modun điện tử tich hợp các tính năng. Nội dung quảng cáo được thay đổi dễ dàng . Biển này cũng có 2 loại là biển led matrix 1 màu và 3 mầu. Đây là 1 trong những biển quảng cáo đã và đang được sử dụng nhiều trong các công trình lớn mang đậm tính công nghệ.

Loại biển ma trận này sẽ có thể thay đổi dòng chữ nội dung vào bất kỳ thời gian nào. Không giới hạn số lượng chữ và số lần truyền tin trong ngày. Khách hàng có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu để biển thêm đẹp mắt. Ưu điểm của loại biển điện tử này chính là độ sáng biển ổn định và đồng đều, biển có thể lắp trong nhà hay ngoài trời, chịu được mưa gió tốt và giá thành của loại biển này cũng tương đối rẻ trên thị trường.

Làm biển quảng cáo chữ chạyDịch vụ làm biển quảng cáo tại QCDL

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ làm biển led Matrix của Quảng Cáo Đại Lâm
+ Biển Led Matrix 1 màu đỏ p10 giá 6.5 triệu đ/ m2
+ Biển Led Matrix 3 màu p20 giá 8 triệu đ/ m2
+ Biển Led matrix 3 màu p10 9.5 triêu đ/ m2
Nếu quý khách đang cần thiết kế một biển led matrix hay loại biển quảng cáo khác, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo tại Hà Nội có một đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo và nhiệt tình đảm bảo sẽ thiết kế cho khách một tấm biển quảng cáo đẹp chất lượng nhất.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời