Làm biển phòng ban mica đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển phòng ban mica tại hà nội là nhu cầu thiết yếu của bất kì công ty, doanh nghiệp nào. Nó được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, mẫu mã và kiểu dáng cũng rất đa dạng. Bạn có thể tham khảo một số ưu nhược điểm của các loại biển phòng ban với chất liệu mica, để có được một sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu về làm biển phòng ban bằng mica

Mica là một trong những chất liệu rất thông dụng trong việc làm biển quảng cáo hay biển phòng ban. Có khá nhiều kích thước khác nhau và tùy thuộc vào từng trường hợp hay phương án sử dụng để lựa chọn một độ dày hợp lý nhất. Màu sắc của chất liệu này cũng rất đa dạng, nhưng loại mica được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất trong việc làm biển phòng ban hay đó là loại trong suốt. Có khá nhiều loại mica khác nhau nên bạn cần phải tìm hiểu kĩ qua từng loại biển khác nhau.

làm biển phòng banBiển phòng ban với chất liệu mica được phân loại rất đơn giản, nó được phân chia theo những phương án sản xuất. Có 3 loại cơ bản gồm mica dán decal, mica phun sơn, in UV, mica dán chữ và mica khắc.

1. Mica dán decal

Là một trong những phương án làm biển phòng ban không chỉ có giá thành rẻ mà mica dán decal còn có được thời gian sản xuất nhanh nhất. Bạn có thể chia loại biển mica này thành 2 dạng khác nhau đó là cắt dán decal, dán decal in. Trong 2 loại biển này thì người ta thường sử dụng decal in vì nó tiết kiệm thời gian hơn so với việc cắt dán decal, ngoài ra việc cắt dán có độ bền khá kém.

Để có được một tấm biển phòng ban đúng quy cách thì phần deal ngoài trời keo mặt trước và mặt sau được dán vào nhau. Loại mica thường được sử dụng có độ dày là 2mm, 3mm và 5mm. Ưu điểm của loại mica dán decal này là nó thể hiện được đầy đủ màu sắc, hiệu ứng đẹp. Nhờ có công nghệ in phun, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Nhược điểm: Độ bền của loại biển phòng ban dán decal khá kém. Kể cả độ bền về màu sắc cũng không được như các loại biển khác. Nếu như tấm biển được đặt bên ngoài và chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết thì bạn nên bổ sung thêm băng keo 2 mặt chuyên dụng vào lớp viền. Để tránh cho lớp decal bị bong ra.

2. Làm biển phòng ban Mica in UV

Trước kia mica in IV là một trong những phương án là biển phòng ban tốn khá nhiều chi phí bởi công nghệ in UV chưa phổ biến. Ngày nay, công nghệ hiện đại hơn do đó phương án này dần trở thành một trong những phương án được sử dụng rộng rãi. Có được độ sắc nét cao và giá thành lại rất hợp lý.

Mica in UVMica được cắt bằng laser và sau khi được in phủ uv hay là phun sơn. Thì phần nội dung sẽ được in trực tiếp lên bề mặt của tấm mica. Bề dày thường sử dụng của tấm mica này là 5mm. Bạn có thể tùy thuộc vào yêu cầu mà đưa ra kích thước hợp lý nhất. Với ưu điểm là tốc độ in phun nhanh, độ sắc nét khá cao, có đầy đủ màu sắc. Tuy nhiên nó lại có một nhược điểm đó chính là giá thành khá cao. Thời gian sản xuất lại lâu hơn mica dán decal.

3. Mica khắc, mica dán chữ mica

Phương án cuối cùng này là gộp chung tất cả các phương án xử lý khác như khắc 2D, 3D và dán chữ nổi. Biển phòng ban bằng được làm bằng cách này thì các tấm mica cũng được cắt từ laser. Phần nội dung được dán hoặc khắc lên bề mặt hoặc bạn có thể sử dụng cả 2 phương án trên để tạo nền. Với ưu thế là đẹp bắt mắt và vô cùng sang trọng. Nhưng nhược điểm là giá thành rất cao và thời gian sản xuất cũng khá lâu.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời