Làm biển quảng cáo chữ nổi

Tổng quan

abc

Biển quảng cáo chữ nổi là 1 sản phẩm biển quảng cáo rất thông dụng trên thị trường hiện nay . Nếu như các bạn để ý thì sẽ rất dễ dàng thấy được tại các siêu thị, các nhà hàng, shop quần áo rất hay sử dụng biển quảng cáo loại này . 

Đây là lại hình biển quảng cáo sử dụng hình thức chữ nổi 3D . các chi tiết và nội dung quảng cáo được thiết kế lắp đặt nhìn thấy được về chiều dài , rộng , cao . Chúng tạo ra các hiệu ứng nổi bắt mắt và độc đáo . 

Các nội dung quảng cáo có thể sử dụng những chất liệu khác như mica, inox, đồng, ... hoặc cũng có thể kết hợp cùng với đèn led chiếu sáng tạo các hiệu ứng ánh sáng phục vụ những biển hiệu sử dụng vào ban đêm

Ưu điểm lớn nhất của loại biển hiệu này là có độ bền cao . chống chịu được thời tiết rất tốt . Do đặc điểm của chúng sử dụng chủ yếu bằng chất liệu alumium kết hợp với kết cấu sắt thép được hàn xì chắc chắn  nên thời gian sử dụng nó lên tới 4 đến 6 năm . 

Quảng cáo Đại Lâm là đơn vị làm biển quảng cáo chữ nổi với uy tín và chất lượng xin cam kết với khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất

 

Sản phẩm bán chạy

0989 488 222
Web Analytics