Làm biển quảng cáo cho shop thời trang ở đâu tốt nhất trên thị trường

Làm biển quảng cáo cho shop thời trang tốt và uy tín, thiết kế với các mẫu mã đẹp và tinh tế dường như là băn khoăn của khách hàng trong giai đoạn hiện nay đặc biệt là những người có nhu cầu mở mới một shop thời trang phục vụ cho hoạt động kinh doanh và buôn bán của mình.

Chia sẻ địa chỉ nhận làm biển quảng cáo cho shop thời trang tại hà nội uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, là lựa chọn tối ưu cho chủ các chủ shop muốn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Biển quảng cáo thực tế gồm 2 loại là biển hiệu và bảng quảng cáo, đều là vật dụng giúp chủ cửa hàng giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình.

Khi làm biển quảng cáo cho shop thời trang cần chú ý, biển hiệu được treo ngay tại shop với thời gian lâu dài, cố định còn bảng quảng cáo thì sẽ được sử dụng theo từng đợt mà shop muốn đưa ra chương trình khuyến mại, quảng cáo sản phẩm để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

lam-bien-quang-cao-cho-shop-thoi-trang-1

Làm biển quảng cáo cho shop thời trang uy tín, chất lượng

Những tiêu chuẩn cần biết khi làm biển quảng cáo cho shop thời trang.

Đối với biển hiệu của shop thời trang thì chủ shop phải thể hiện được các nội dung sau đây:

– Tên shop
– Địa chỉ, số điện thoại của shop
-Về kích thước:

Kích thước biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa không quá 02 mét (m), chiều dài của biển hiệu không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà.Kích thước biển hiệu dọc thì chiều ngang không quá là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Ngoài ra, khi lắp biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả cũng không được phép lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

Trong trường hợp chủ shop thời trang muốn đặt bảng quảng cáo thì cần phải đảm bảo việc đặt bảng quảng cáo tuân thủ các quy định về khu vực hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia; khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa cũng như không được che khuất bảng chỉ dẫn công cộng, đèn tín hiệu giao thông.

Bảng quảng cáo không được chăng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương. Những sản phẩm quảng cáo được thể hiện trên bảng quảng cáo phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện.

Ngoài bảng quảng cáo thì để tiếp thị sản phẩm của mình, các chủ shop cũng có thể sử dụng các loại băng-rôn cho mục đích quảng bá sản phẩm, thông báo chương trình khuyến mại,… Việc treo băng-rôn quảng cáo không được quá 15 ngày.

lam-bien-quang-cao-cho-shop-thoi-trang-2Địa chỉ làm biển quảng cáo cho shop thời trang đẹp

Làm biển quảng cáo cho shop thời trang thế nào mới đẹp

Yếu tố đầu tiên bạn cần đảm bảo là nội dung, nhưng nội dung hay thôi thì chưa đủ mà còn cần phải có hình thức đẹp, lôi cuốn. Nội dung cần được trình bày ngắn gọn, súc tích nhưng được thiết kế kiểu chữ sáng tạo, thêm biểu tượng, thêm slogan,… sao cho người nhìn không bị rối mắt.

Đừng phức tạp biển hiệu quá, nhiều khi đơn giản lại là sự tinh tế, miễn sao có bố cục hợp lý, có điểm nhấn để người nhìn dễ ghi nhớ và nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng dù chỉ kịp liếc qua.

Chất liệu của biển hiệu cũng là một yếu tố tương đối quan trọng, thông thường các shop thời trang thường lựa chọn biển có chất liệu mica, alu hoặc lựa chọn chữ nổi mica, chữ nổi inox hay bảng đèn led. Cần đảm bảo biển hiệu ít bị chịu ảnh hưởng của thời tiết, có màu bền đẹp không dễ bị phai một cách nhanh chóng.

mau-bien-quang-cao-cua-hang-gia-re-tai-ha-noi-1

Dịch vụ làm biển quảng cáo cho shop thời trang giá rẻ

Làm biển quảng cáo cho shop thời trang thông qua màn hình chuyên quảng cáo

Hiện nay việc đặt chạy quảng cáo tại các màn hình Led ngoài trời không còn xa lạ với các nhà kinh doanh. Thay vì chỉ đặt một chiếc bảng quảng cáo đơn giản thì việc quay một clip ngắn và thể hiện trên màn hình Led rõ ràng là sinh động hơn rất nhiều.

Nó không chỉ giới thiệu được sản phẩm, nhãn hiệu, cửa hàng mà còn có tác dụng rất lớn trong việc kích thích sự tò mò, hứng thú của người xem đối với những sản phẩm đó. Tuy nhiên việc đặt màn hình chuyên quảng cáo phải tuân theo khá nhiều quy định của pháp luật.

Khi thực hiện quảng cáo trên màn hình chuyên quảng cáo đặt ngoài trời bạn sẽ không được dùng âm thanh mà chỉ chạy được hình ảnh thôi.

Thông báo sản phẩm quảng cáo khi làm biển quảng cáo cho shop thời trang

Nếu bạn chỉ đặt làm biển hiệu thì bạn chỉ cần tuân thủ đúng kích thước và cách treo biển hiệu sao cho tên shop của bạn dễ nhớ, thu hút khách hàng là được.

Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt bảng quảng cáo hay băng- rôn thì sẽ phải gửi hồ sơ thông báo về sản phẩm quảng cáo trước 15 ngày đến cơ quan có thẩm quyền chịu trách nhiệm về quảng cáo tại địa phương.

Những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị gồm có:

1. Văn bản thông báo sản phẩm quảng cáo ghi rõ thời gian, nội dung, địa điểm quảng cáo, số lượng băng-rôn, bảng quảng cáo.
2. Bản sao giấy tờ chứng minh sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm thời trang hoặc giấy tờ chứng minh đủ điều kiện để quảng cáo.
3. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người mà shop thời trang thuê kinh doanh dịch vụ quảng cáo.
4. Ma-két sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của người mà shop thời trang thuê kinh doanh dịch vụ quảng cáo. Nếu người kinh doanh dịch vụ quảng cáo là tổ chức thì phải có dấu của tổ chức.
5. Bản phối cảnh vị trí mà shop muốn đặt bảng quảng cáo.

lam-bien-quang-cao-cho-shop-thoi-trang-3

Các mẫu biển quảng cáo shop thời trang ấn tượng nhất, hiện đại nhất luôn được cập nhật tại Đại Lâm

Mẫu biển quảng cáo shop thời trang đa dạng và phong phú

Được hình thành và định hướng phát triển trong lĩnh vực cung cấp và thiết kế các mẫu biển quảng cáo cho nhiều hình thức kinh doanh khác nhau trên thị trường, Quảng cáo Đại Lâm đã chính thức gia nhập vào ngành dịch vụ thiết kế mẫu biển quảng cáo shop thời trang với những vươn mình mạnh mẽ và khẳng định được vai trò quan trọng.

Quảng cáo Đại Lâm luôn cập nhập các loại mẫu khác nhau nhằm đáp ứng cho các nhu cầu đa dạng, mở rộng để có những ấn tượng và khả năng xây dựng thương hiệu riêng của các shop thời trang. Bạn có thể chọn lựa bất kỳ mẫu biển quảng cáo shop thời trang nào có sẵn tại Đại Lâm.

Mẫu biển quảng cáo shop thời trang tại Đại Lâm luôn cam kết về chất lượng

Mẫu biển quảng cáo shop thời trang chủ yếu được trưng bày và sử dụng ở các địa hình với thời tiết thiên nhiên tác động trực tiếp. Vì vậy, duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ là những tiêu chí hàng đầu trong hoạt động cung cấp mẫu biển quảng cáo shop thời trang của Đại Lâm trên thị trường.

Quảng cáo Đại Lâm thực hiện thi công với sự đảm bảo và an toàn để giúp khách hàng của mình luôn có được sự an tâm và hài lòng nhất trong việc lựa chọn làm biển quảng cáo cho shop thời trang.

bien-quang-cao-shop-thoi-trang-1Mẫu biển quảng cáo shop thời trang mức giá tốt nhất tại Đại Lâm

Mức giá cạnh tranh trong bất kỳ dịch vụ hoặc hoạt động bán hàng nào trên thị trường vẫn luôn là yếu tố giúp hấp dẫn và thu hút khách hàng tốt nhất.

Điều này tuy không là tiêu chí đầu tiên trong hoạt động của Đại Lâm trong việc cung cấp mẫu biển quảng cáo shop thời trang hót nhất nhưng nó vẫn luôn là định hướng mà Đại Lâm muốn thực hiện với một sự tối ưu nhất.

Việc đưa ra các mức giá phù hợp cho từng mẫu mã, cho khả năng đáp ứng của các shop bán hàng mới mở sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh, đồng thời còn là tiền đề để Đại Lâm làm biển quảng cáo shop thời trang nói riêng, làm các loại biển quảng cáo khác nói chung.

Để có được chiếc biển quảng cáo đẹp mắt, hấp dẫn các chủ shop nên lựa chọn những đơn vị làm biển quảng cáo cho shop thời trang uy tín. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua những sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả những gì mà chúng tôi hướng đến chính là niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời