Làm biển quảng cáo chữ nổi Aluminium

Nếu bạn đang sở hữu một văn phòng, cửa hàng hay showroom với mặt tiền rộng và thoáng đãng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn làm biển chữ nổi alumi để quảng cáo cho của hàng của mình. Hiện nay, loại biển này ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù chi phí lắp đặt có cao hơn một chút với các loại biển khác những với tính thẩm mỹ cao, đa dạng trong hình thức khiến cho những biển alumi đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đặc điểm chung

Biển aluminium, là công trình quảng cáo mang tính chất xây dựng lớn. Biển chữ nổi aluminium được xây dựng vững chắc với kết cấu sắt chịu lực được tính toán cụ thể. Biển chữ nổi được nhiều cửa hàng hay các công ty sử dụng lâu dài có tính chất kiên cố. Chất liệu alumi cũng rất đa dạng và màu sắc cũng nhiều màu sắc. Ngoài phần biển được xây dựng chắc chắn. Thì phần nội dung của biển cũng rất đa dạng về chất liệu. Có thể là mica, đồng, inox, alumi, gỗ,….

biển quảng cáo chữ nổi AluminiumBiển có tính chất kiên có và vững bền

Biển thường được dùng ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp, showroom, và các cửa hàng với mục đích tạo tính thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Từ mặt phẳng đó, sẽ được gắn thêm các chữ nổi lên trên để hiển thị tên công ty, cửa hàng hay sản phẩm…

Biển chữ nổi alumi sẽ nhiều có kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Về màu sắc của tấm alumi cũng vô cùng phong phú và đa dạng, với đầy đủ các màu cơ bản như xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, trắng, đen… Ngoài ra, còn có alumi vàng gương, trắng gương, đen gương, vàng xước, trắng xước, vân gỗ, vân hoa lá… Nói chung là rất đa dạng để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về màu sắc của khách hàng.

Ưu điểm của chữ nổi aluminium

  • Khá bền, chống mòn tốt và chịu được mọi loại thời tiết
  • Tính thẩm mỹ cao, sang trọng, khả năng truyền tải nội dung tốt

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả