Làm biển quảng cáo chữ nổi Đồng, Inox

Làm biển quảng cáo chữ nổi Đồng, Inox

Biển này chữ và nội dung được làm bằng đồng hoặc inox

Biển quảng cáo chữ nổi đồng, inox là loại biển đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chủ yếu khách hàng cần loại biển này là các nhà hàng, quán ăn hay shop thời trang.

Đặc điểm chung:

Biển quảng cáo này còn gọi là biển đơn, chữ nổi sẽ được kết hợp với biển ốp alumi. Chất liệu chủ yếu để tạo nên loại biển này là đồng, inox, mika, gỗ, tôn...và tùy theo yêu cầu của khách có thể kết hợp thêm đèn led, neon... để tăng sức hút và sự nổi bật cho biển.

Biển quảng cáo chữ nổi alumi là những công trình quảng cáo mang tính chất xây dựng lớn . Biển được xây dựng vững chắc với kết cấu sắt chịu lực được tính toán cụ thể . Biển được nhiều cửa hàng hay các công ty sử dụng lâu dài có tính chất kiên cố . Chất liệu alumi cũng rất đa dạng và màu sắc cũng nhiều màu sắc . Ngoài phần biển được xây dựng chắc chắn thì phần nội dung của biển cũng rất đa dạng về chất liệu , có thể là mica, đồng, inox, alumi, gỗ.....

Bên cạnh đó, biển có tính chất kiên cố và vững bền. Những loại biển này cũng có độ cứng cao, chịu được nhiệt và có thể làm với đủ loại kích thước đặt ở bất cứ đâu.

Với kiến thức, kinh nghiệm, lâu năm trên thị trường dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội, Quảng Cáo Đại Lâm sẽ luôn luôn đưa ra những ý tưởng và giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. 

LH: 098 94 88 222 để được tư vấn  thiết kế miễn phí sở hữu 1 biển chữ nồi đồng như ý

Được đăng vào

Viết bình luận