Làm biển quảng cáo đẹp – biển đèn LED

Hiện nay, dịch vụ làm biển quảng cáo tại hà nội đang là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, các quán ăn,… Đặc biệt là biển đèn LED bởi nó có nhiều công dụng mà giá thành lại khá rẻ. Trên thị trường, hầu hết biển quảng cáo đều không sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng Neonsign và các công ty làm biển quảng cáo không còn tư vấn cho khách hàng của họ nữa. Thay vào đó là các loại biển áp dụng phương pháp chiếu sáng bằng công nghệ đèn led. Tại sao vậy?

Tìm hiểu về công nghệ đèn LED

Công nghệ đèn LED chủ yếu có tác dụng chiếu sáng chữ nổi của biển quảng cáo, giúp thu hút ánh nhìn. Hơn nữa, nó đảm bảo được độ bền của thiết bị chiếu sáng và giúp tiết kiệm phần lớn điện năng. Cùng với tác dụng trong việc chống cháy nổ rất hiệu quả. Trước kia, khi công nghệ đèn led còn ít, chưa được ứng dụng phổ biến. Các đơn vị làm biển quảng cáo phải sử dụng đèn ống Neonsign để chiếu sáng.

công nghệ đèn LEDNhược điểm của phương pháp này

  • Hạn chế cho việc chế tác biển quảng cáo vì kích thước của chúng lại quá lớn so với các, nội dung, chi tiết nhỏ cần chiếu sáng. Thay vào đó, kích thước bóng nhỏ nhất của đèn led chỉ có 3 ly. Nên điều này không phải vấn đề trong công nghệ đèn led.
  • Chiếu sáng bằng Neonsign rất nguy hiểm bởi. Nó dễ gây ra cháy nổ khi các cực phóng điện gặp thời tiết ẩm ướt hoặc trời mưa. Khi sử dụng, đèn ống Neonsign rất tốn điện và độ bền thì kém xa so với BIỂN LED.

Công nghệ đèn LED hiện nay

Ngày nay, công nghệ chiếu sáng Biển quảng cáo bằng đèn LED đã được khẳng định và góp công lớn trong việc đưa công nghệ sử dụng đèn ống Neonsign vào viện bảo tàng lịch sử của nghề làm biển quảng cáo nhờ vào các tính năng nổi trội của nó.

Để làm biển quảng cáo đẹp, các kiến trúc sư và các kỹ sư đã rất ưa chuộng loại biển đèn LED. Và thường xuyên đưa nó vào đồ án thiết kế nhằm đem lại lợi ích cao nhất có thể cho khách hàng của họ. Và Công ty chúng tôi – những người làm biển quảng cáo đẹp chuyên nghiệp nhất. Sẽ tư vấn cho các khách hàng lựa chọn công nghệ chiếu sáng biển quảng cáo bằng đèn led khi họ có nhu cầu làm biển quảng cáo.

Nếu bạn mở 1 của hàng, một quán ăn hay quán karaoke và có nhu cầu làm biển quảng cáo đẹp. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được những tư vấn tỉ mỉ, tận tình nhất. Chúc các bạn luôn có một lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất. Khi lựa chọn loại biển quảng cáo. Và vật liệu thi công biển cùng các kiến thức về chúng một cách sáng suốt nhất.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả