Làm biển quảng cáo đẹp sử dụng vật liệu Aluminium để làm gì?

Aluminium là loại vật liệu khá mới lạ ở nước ta. Nhu cầu làm biển quảng cáo tại hà nội hiện đang phổ biến trên thị trường nên rất nhiều khách hàng còn đang băn khoăn về loại vật liệu này. Nếu bạn có ý định lựa chọn nó thì bạn đang quyết định một cách đúng đắn bởi nó sở hữu các đặc tính kỹ thuật ưu việt, vượt trội mà ai cũng phải công nhận. Vậy những đặc tính nổi bật đó là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

Về thời gian kiểm định

Tấm ốp Aluminium composite panel là loại vật liệu mới được sử dụng tại Việt Nam chỉ trên dưới mười năm. Tuy nhiên, nó đã được sử dụng trên ba mươi năm ở Châu âu và một số quốc gia phát triển khác.

lam-bien-quang-cao-dep-su-dung-vat-lieu-aluminiumVề thẩm mỹ và hiệu quả của nó đem tới

Tính năng ưu việt trong việc làm biển quảng cáo đẹp của Alu được thể hiện rõ ở độ thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp và hiệu quả sử dụng không hề tồi.

Vì vậy, chất liệu Aluminium không chỉ được dùng trong ngành quảng cáo mà nó còn được coi như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội thất, ngoại thất, phong phú về chủng loại, màu sắc mà không hề có bất cứ loại vật liệu nào làm biển quảng cáo có được. Biển bạt hiflex hay biển mica cũng có rất nhiều cộng dụng ưu việt trong lĩnh vực làm biển quảng cáo này nhưng biển chất liệu Alu có tính năng vượt trội hơn, đó là khả năng bền màu dưới tác động của khí hậu, thời tiết, thời gian sử dụng tối đa trên 40 năm – một con số không hề nhỏ.

Thi công biển Aluminium composite

Không chỉ sở hữu những ưu điểm đó, về việc thi công, biển Aluminium composite được thi công một cách tương đối dễ dàng. Chỉ cần có một tấm Aluminium composite, bạn có thể tạo ra vô số hình dạng theo ý thích, các đường cong uốn lượn theo yêu cầu của mẫu thiết kế mà không gặp bất kỳ cản trở hay khó khăn nào.

Với các tính năng, ưu điểm trên, Aluminium composite panel luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thi công làm biển quảng cáo đẹp cũng như những công dụng nổi bật trong trang trí nội ngoại thất. Hiện tại trên thị trường cũng có khá nhiều chủng loại Aluminium như: Aluminium Alrado, Aluminium Alcorest, Aluminium Trieuchen hay Aluminium Everest … Điều đó rất thuận lợi cho các đơn vị làm biển quảng cáo đẹp lựa chọn bởi mỗi loại lại có những tính năng riêng và độ thẩm mỹ khác nhau, có một thế mạnh riêng về màu sắc cũng như độ dày. Khách hàng có thể lựa chọn loại tốt và phù hợp với mình nhất.

Còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ với công ty Quảng cáo Đại Lâm chúng tôi để được tư vấn và chỉ dẫn tận tình.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời