LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Công ty quảng cáo Đại Lâm nhận làm biển quảng cáo tại Hà Nội thi công xây dựng nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Phương châm hàng đầu của công ty chúng tôi là phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình nhất, đảm bảo mang đến những tấm biển quảng cáo giá rẻ khá mới lạ cùng với giá cả phù hợp.

Đại Lâm là một trong những công ty chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội. Đã thành lập khá lâu năm nên chúng tôi hiểu rất rõ mong muốn của các vị khách và đảm bảo đem lại sự hài lòng thỏa mãn cho quý khách.
Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và trang trí cho nhiều công trình dù lớn hay nhỏ, các công trình mang tính thẩm mỹ cao như, khách sạn, nhà hàng, quán cafe, shop thời trang, … 

Những sản phẩm dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ bao gồm:


- Làm biển led giá rẻ, biển bạt, biển hộp đèn , …
- Thiết kế thi công biển quảng cáo
- In banner, in backlist, in đề can, in card
- Thiết kế thi công logo công ty, logo quầy lễ tân..
- ốp alumi các công trình, biển alumi, biển hút nổi..
- Làm biển công ty, biển chức danh, biển phòng ban…
- Làm chữ đồng chữ inox chất lượng cao
- Biển led đơn , led matrix,…


Quy trình làm biển quảng cáo giá rẻ bao gồm những bước sau:


- Khi khách hàng gọi điện trực tiếp cho nhân viên kinh doanh, bên công ty chúng tôi sẽ có nhân viên xuống tận nơi để xem xét và đo đạc, tư vấn cho quý khách việc lựa chọn làm biển quảng cáo phù hợp nhất với giá thành.
- Sau khi có được yêu cầu cụ thể, đội ngũ chuyên thiết kế sẽ thiết kế mẫu biển phù hợp với những thông tin của khách hàng và gửi tới khách để phê duyệt.
- Cuối cùng, khi được sự thống nhất đồng ý với ý tưởng, biển quảng cáo này sẽ được thi công lắp đặt theo đúng tiến độ thời gian mà khách yêu cầu. Nếu xuất hiện mọi phát sinh hay rủi ro trong quá trình lắp đặt, quý khách đều có quyền phản ánh với công ty để được khắc phục và sửa chữa kịp thời.
Bạn đang có nhu cầu thiết kế làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với công ty làm biển quảng cáo giá rẻ Đại Lâm để được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình nhất và chi phí phù hợp mà vẫn chất lượng, đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Được đăng vào

Viết bình luận