Làm biển quảng cáo giá rẻ – Quy trình làm biển ăn mòn inox, đồng

Để làm ra sản phẩm biển inox ăn mòn đẹp và chất lượng không phải ai cũng biết quy trình làm nó. Làm được chiếc biển inox ăn mòn nó đòi hỏi bàn tay người thợ quảng cáo phải thật khéo léo và sự tỉ mỉ mới đem đến 1 tác phẩm vừa lòng khách hàng. Sau đây chúng tôi xin trình bày quy trình làm biển quảng cáo tại Hà Nội inox ăn mòn.

lam-bien-an-mon-inox-dongBước 1: Cắt dán decan

Sau khi đã lên maket cho khách hàng như ý muốn chúng ta bắt đầu thực hiện cắt đề can theo nội dung làm biển và dán lên tấm inox cần làm biển. Chú ý đây là bước rất quan trọng vì nếu chúng ta dán nội dung lên biển không cẩn thận thì quá trình ăn mòn axit sẽ phá hỏng biển. Khi dán xong đề can lên biển ta ta bóc hết phần chữ để lại phần lòng. Sau đó hơ lửa thật kỹ để đề căn bám chặt vào biển.

Bước 2: Thực hiện công việc ăn mòn

Khi đã dán đề can cẩn thận chúng ta thực hiện công việc ăn mòn. Hòa 1 lượng axit ăn mòn vừa đủ trong khoảng 3 đến 4 lít nước sau đó ta dội đều lên biển đê axit ăn mòn đi phần nội biển. Đây là bước mất khá nhiều thời gian nên các bạn phải kiên trì và tỉ mỉ.

lam-bien-an-mon-inox-dong-1Bước 3: Vệ sinh, đánh bóng, phun sơn

Vệ sinh và đánh bóng lại biển, phun sơn màu theo yêu cầu của khách như thế là chúng ta có được 1 chiếc biển ăn mòn như ý rồi.

Nếu bạn không có thời gian và điều kiện để làm hãy liên hệ với chúng tôi. Quảng Cáo Đại Lâm.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời