Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội – Pano quảng cáo ngoài trời

Nếu bạn có nhu cầu và đang cần thuê một đơn vị làm biển quảng cáo tại Hà Nội mà chưa tìm hiểu kĩ về các loại biển, bạn nên tham khảo loại Pano quảng cáo ngoài trời. Vậy nó là gì?

Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo hay còn gọi là biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường được đặt ở những nơi có vị trí trung tâm, trọng điểm, có nhiều người qua lại nhằm thu hút ánh nhìn của người đi đường. Vật liệu thường dùng để làm biển là Hiflex in phun (hay là chất liệu bạt) chủ yếu dùng phổ biến vào ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo sử dụng vào ban đêm thì lại sử dụng đèn pha chiếu sáng hoặc đèn led,…

pano-quang-cao-ngoai-troiLàm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư chi phí rất lớn và đơn vị thi công phải có sức sáng tạo và trình độ kỹ thuật công nghệ cao.

Quy trình lắp đặt Pano

Hiện nay vì kích thước của những biển quảng cáo ngoài trời này khá lớn nên các cơ quan chức năng đã quản lý rất kỹ lưỡng về việc cấp giấy phép thi công biển.

Việc thi công không thể tùy tiện mà cần phải đảm bảo tính mỹ quan cùng độ an toàn kỹ thuật đối với mọi thứ xung quanh. Để thi công thành công một khu vực cần phải có cả một ê kíp với các công việc cụ thể và tỉ mỉ như sau:

– Đội thiết kế : có nhiệm vụ lên ý tưởng, thuyết trình, tư vấn cho khách hàng, đợi khách hàng phản hồi lại và hoàn thiện mẫu quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và quan trọng nhất.

– Đội thi công : có nhiệm vụ khảo sát công trình, nghiên cứu sức gió, thiết kế kết cấu, độ cao, nền đất, không gian xung quanh. Sau khi qua bước khảo sát kỹ thì sẽ đề ra phương án thi công cụ thể, dự định thời gian hoàn thành và chi phí cho từng loại.

pano-quang-cao-ngoai-troi-1Thi công pano quảng cáo

Trong quá trình làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội, việc thi công hoàn thiện một pano quảng cáo là cả một quá trình không hề dễ dàng gì:

– Luôn phải tạo ra những bản vẽ không chỉ hoàn chỉnh mà còn phải ấn tượng và sâu sắc nhất

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và tính an toàn.

– Tốc độ thi công triển khai nhanh chóng, thuận tiện và luôn tính toán lựa chọn ra phương án tiết kiệm chi phí nhất.

– Có chế độ bảo hành tốt.

Nhưng tất cả các yêu cầu trên, công ty Quảng cáo Đại Lâm chúng tôi đều tự tin rằng có thể đáp ứng được và các điểm yếu chúng tôi cũng khắc phục rất tốt. Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội thì trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ có một quyết định vô cùng sáng suốt và đúng đắn.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời