Làm biển quảng cáo Hà Nội - Các loại biển quảng cáo điện tử

Hiện nay, nhu cầu làm biển quảng cáo tại hà nội  đang phát triển lan rộng nên các đơn vị làm biển quảng cáo cũng xuất hiện rất nhiều. Vậy hiện có những biển quảng cáo nào phổ biến trên thị trường? Bạn đã tìm hiểu kĩ và cập nhật hết chưa?

Biển quảng cáo điện tử tĩnh

Biển quảng cáo điện tử tĩnh còn có tên gọi khác là biển điện tử led tĩnh. Chi phí loại này phụ thuộc vào số đèn led sử dụng trên biển với hiệu ứng nhấp nháy đa dạng và rất dễ thay đổi. Gồm 2 loại:

- Biển vẫy: được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các cửa hàng bán điện thoại di động, cửa hàng vàng, phòng khám nha khoa, cửa hàng mỹ phẩm, trên ô tô,...thường có hình dạng là chữ nhật, elip hoặc tròn. Biển led vẫy có nhiều màu sắc để lựa chọn như trắng, vàng, xanh lá, đỏ, xanh dương và rực rỡ không chỉ khi trời tối mà ngay cả trong ánh sáng ban ngày.

- Chữ nổi đèn điện tử: nguyên liệu chủ yếu của biển quảng cáo điện tử chữ nổi là inox, đồng, mica, fomex, hợp kim nhôm. Để tạo sự nổi bật và cuốn hút, biển được gắn thêm nhiều đèn led với nhiều màu sắc, tạo sự nổi bật cả ban ngày lẫn ban đêm.

Biển quảng cáo

Các loại biển quảng cáo này có nội dung thay đổi bằng máy tính, gồm các module điện tử được ghép sát lại với nhau. Màu sắc rất đa dạng, bao gồm những loại 1 màu, 3 màu, 256 màu, 65.000 màu, 17.000.000 màu cũng có. Bảng quảng cáo có thể mở rộng từ 2 đến 50 dòng chữ (số dòng chữ, kích thước của các ký tự có thể thay đồi dễ dàng). Còn kích thước màn hình trung bình từ 0.5m2 đến 500m2.

Trên đường chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại biển này như bảng thông tin thị trường chứng khoán, bảng tỉ giá ngân hàng, bảng giá vàng, bảng tỉ số thi đấu, hệ thống xếp hàng tự động,... Bảng quang báo có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị khá sinh động, dễ dàng bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Một ưu điểm quan trọng nữa là nội dung hiển thị trên biển dễ dàng thay đổi được chứ không cố định bằng cách nạp lại chương trình điều khiển thông qua dây dẫn nối với máy tính chủ hoặc cao cấp hơn là qua mạng không dây GPRS.

Biển quảng cáo toàn màn hình

Làm biển quảng cáo Hà Nội cũng chú trọng đến loại biển điện tử này. Nó bao gồm màn hình Indoor và Outdoor. Màn hình Indoor thường được sử dụng ở sảnh lớn của các tòa nhà, ngân hàng, trung tâm thương mại, khách sạn,... Còn màn hình Outdoor có cường độ ánh sáng rất cao để phục vụ mục đích hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng chói. Vì thế, nó mang lại hiệu quả đặc biệt cao khi dùng cho việc quảng cáo ngoài trời tại quảng trường, các sân vận động, ngã tư, đường quốc lộ,...

Chính vì sự đa dạng và phổ biến rộng rãi của các bảng điện tử trên, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất khi có nhu cầu làm biển quảng cáo Hà Nội để lựa chọn cho mình một loại biển phù hợp và độc đáo nhất cỏ thể nhé!

Được đăng vào

Viết bình luận