Làm biển quảng cáo hiệu thuốc – bạn đã có những kinh nghiệm gì cho mình?

Hiện nay, việc kinh doanh với loại hình tư nhân tại các hiệu bán thuốc đang dần trở lên phổ biến hơn bao giờ hết để có thể đáp ứng cho nhu cầu của con người ở bất kỳ địa điểm, thời gian nào. Khi đó, để cạnh tranh và đứng vững được với sự đa dạng và ngày càng nhiều đơn vị khác nhau đó, bạn cần đặc biệt lưu ý đó là việc làm biển quảng cáo nhà thuốc, hiệu thuốc sao cho vừa thể hiện sự uy tín, vừa nâng cao hiệu quả quảng cáo với sự nổi bật trong lòng khách hàng. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những kinh nghiệm rất bổ ích khi làm biển quảng cáo hiệu thuốc các bạn nhé!

kinh-nghiem-lam-bien-quang-cao-hieu-thuocLàm biển quảng cáo hiệu thuốc và định nghĩa mẫu biển đẹp

Có rất nhiều các định nghĩa khác nhau được đưa ra để định nghĩa cho mẫu biển quảng cáo hi thuốc đẹp, chất lượng và hiệu quả quảng cáo cao. Tuy nhiên, từ góc độ là một đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo nhà thuốc cho khách hàng trong nhiều năm, Quảng cáo Đại Lâm xin được đưa ra các tiêu chuẩn để đánh giá một mẫu biển quảng cáo hiệu thuốc dưới đây, bạn đọc có thể sử dụng để trang bị cho mình với một tập kiến thức khá hiệu quả:

– Là mẫu biển quảng cáo phải khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và thích thú. Đây là tiêu chuẩn tối thiểu mà bất cứ dòng biển quảng cáo nào cũng cần phải đáp ứng bởi mục đích chính của chiếc biển chính là hấp dẫn và thu hút khách hàng, đồng thơi cung cấp đến khách hàng những thông tin cần thiết. Nhìn chiếc biển không quá loè loẹt, rối mắt sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có thiện cảm dù cho họ chưa hề biết bạn cung cấp sản phẩm và dịch vụ như thế nào.

– Màu sắc của biển quảng cáo nhà thuốc đẹp nên chọn lựa là các tone màu tươi sáng, vui tươi nhẹ nhàng và mang lại ý nghĩa hy vọng cho người bị ốm, giúp họ nhanh chóng khoẻ mạnh như những gì mà họ mong muốn khi bất đắc dĩ phải tìm đến các hiệu thuốc hoặc bác sỹ. Đặc biệt thì chiếc biển quảng cáo nhà thuốc rất tối kỵ màu đỏ, đen sẽ gây phản cảm đối với bất cứ ai khi bắt gặp.

chon-bien-quang-cao-nha-thuoc-dep-va-an-tuong– Thiết kế phông chữ của biển quảng cáo nhà thuốc cần rõ ràng, dễ đọc, dễ nắm bắt thông tin, thiết kế cân đối với ánh nhìn của con người và nên kết hợp với những hình ảnh thương hiệu đặc trưng, sẽ là dấu ấn hiệu quả xây trong lòng khách hàng bởi đây là một dịch vụ liên quan trực tiếp tới sức khoẻ của con người. Nếu bạn sử dụng các dòng chữ quá sơ sài về cả tên cũng như địa chỉ của nhà thuốc, sẽ dễ gây ra cảm giác mất tin tưởng rất lớn. Ngược lại, nếu dòng chữ quá dài và rối mắt, sẽ chẳng ai muốn nhìn lại chúng đến lần thứ hai bởi nó sẽ gây ra cảm giác cực kỳ khó chịu.

Làm biển quảng cáo hiệu thuốc cần đáp ứng các tiêu chí gì?

Dù cho đây là mẫu biển quảng cáo để đáp ứng cho nhu cầu riêng của bạn với việc chịu trách nhiệm trực tiếp về hiệu quả của chúng cũng là bạn. Tuy nhiên, những tiêu chí dưới đây buộc bạn cần phải nắm được bởi nó dường như đã là yêu cầu mặc định mà bất cứ mẫu biển quảng cáo nhà thuốc nào cũng cần phải đáp ứng được:

– Thứ nhất, làm biển quảng cáo hiệu thuốc là hình chữ nhật, kích thước tối ưu nhất nên tham khảo đó chính là chiều rộng bằng một nửa chiều dài, tuy nhiên kích thước của chiều rộng không nên dưới 40cm vì nó quá nhỏ và không đủ để thể hiện bất cứ thông tin gì.

– Kích cỡ của chữ khi thể hiện tên nhà thuốc, tên đại lý nên chọn với độ lớn gấp 4 lần so với các dòng chữ như thông tin liên hệ. Điều này chính là điểm nhấn để bạn có thể nhanh chóng đến với khách hàng bằng một biện pháp khá đơn giản này.

– Chọn lựa tên hiệu thuốc ngắn gọn, xúc tích. Lưu ý là không được lấy tên đơn vị, cơ quan làm tên nhà thuốc.

Có những mẫu biển quảng cáo hiệu thuốc nào nên được chọn lựa?

Việc làm biển quảng cáo hiệu thuốc hiện nay được đưa ra với rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa được mẫu mã phù hợp, yêu thích. Bạn có thể tham khảo các mẫu biển quảng cáo nhà thuốc chất lượng nhất dưới đây để có thể chọn lựa cho mình:

lam-bien-quang-cao-nha-thuoc-tai-ha-noi-gia-re-1Biển Aluminum

Biển Aluminum hay còn gọi là biển ốp Alu có nền trắng và chữ mica màu xanh nổi. Tone màu này đặc trưng giúp tạo sự chuyên nghiệp, đặc trưng với khả năng mang lại sự an toàn cho khách hàng

Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn với thiết kế chạy dọc theo cửa của hiệu thuốc và chúng cũng thường được chọn lựa với hộp màu trắng kết hợp với chữ xanh để đảm bảo sự đồng nhất với mẫu biển hiệu Alu. Trên biển thừa đi kèm là những khẩu hiệu để thể hiện cho sự uy tín, chất lượng nhấn mạnh trong lòng khách hàng.

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng điện tử

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng điện tử: cho phép hấp dẫn và bắt mắt khách hàng rất hiệu quả và chúng cũng là mẫu biển quảng cáo hiệu thuốc hiện đại nhất được nhiều người chọn lựa và sử dụng cho mình.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời