LÀM BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI HIFLEX TẠI HÀ NỘI

Bạn đang tìm một đơn vị làm biển quảng cáo uy tín chất lượng tại Hà Nội? Con số bạn bỏ ra làm biển quảng cáo cho doanh nghiệp mình lớn nhưng không mang lại kết quả tối ưu?…..Với tiêu chí tiết kiệm chi phí, độ bền cao. Biển quảng cáo bạt Hiflex là lựa chọn hợp lý đối với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi- Dịch vụ biển quảng cáo Đại Lâm cam kết mang lại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và thu hút khách hàng biết tới sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp.

lam-bien-quang-cao-ngoai-troi-hiflex-2Biển quảng cáo Hiflex- Lợi ích cốt lõi trong từng tấm biển

Biển đơn, biển Pano hay Billboard đều là tên gọi khác của biển quảng cáo Hiflex. Biển quảng cáo bạt Hiflex ngày càng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo. Tại sao chỉ một tấm biển quảng cáo mà mọi doanh nghiệp lớn/nhỏ, các hộ kinh doanh bình dân cũng ưa chuộng sử dụng?

lam-bien-quang-cao-tai-thanh-xuan-ha-noi-1Doanh nghiệp mới hay đơn giản shop thời trang mới mở. Bạn dồn khá nhiều chi phí cho hàng hóa, mặt bằng, nhân công,… Túi tiền của bạn không còn đủ để chạy theo các chiến lược marketing tốn kém. Phải làm gì để thu hút khách hàng trong trường hợp này?

Hãy nghĩ tới chúng tôi- dịch vụ biển quảng cáo Đại Lâm. Với tấm biển quảng cáo Hiflex đầu tư về hình ảnh sáng tạo. Một cách marketing hữu hình sẽ giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn.

Thu hút khách hàng

Các tấm biển bạt quảng cáo Hiflex màu sắc trang nhã lịch sự phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh. Thiết kế chiếu sáng hợp lý thu hút người nhìn. Lan tỏa hình ảnh sản phẩm- dịch vụ tới tận đáy giác mạc của khách hàng là điều biển quảng cáo Hiflex Đại Lâm đem lại.

Với sự lan tỏa mạnh mẽ thì các tấm biển quảng cáo Hiflex được sử dụng rộng rãi. thu hút khách hàng. Công ty điện thoại đã đặt hai tấm bảng quảng cáo khổng lồ trên các tòa nhà ở trung tâm Paris với các dòng chữ Hàn Quốc trên đó. Tất nhiên, những dòng chữ không ngẫu nhiên mà xuất hiện. Một tấm biển cho biết “Tương lai đang trải ra” và tấm biển thứ hai có nghĩa “Ngày 20, tháng Hai”. Sự chuẩn bị ra mắt của dòng điện thoại mới trên thị trường. Nguồn: kenh14.net

Phù hợp với nhiều đơn vị

Đơn vị lớn, chi phí bạn có đương nhiên bạn cần biển quảng cáo. Đơn vị bạn nhỏ, sợ không đủ chi phí nhưng bạn vẫn cần biển quảng cáo. Vì sao? Không quảng cáo làm sao khách hàng biết mình đang kinh doanh thứ gì. Bản chất là tấm biển bạt nhờ công nghệ in ấn. Chính vì thế phù hợp với mọi kích cỡ và quy mô doanh nghiệp bạn mong muốn.

lam-bien-quang-cao-ngoai-troi-hiflex-1Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bạn cần tấm biển nhỏ- dịch vụ biển quảng cáo Đại Lâm có kích thước nhỏ cho bạn. Bạn cần khổ lớn, cỡ đại thì chúng tôi cũng không ngần ngại làm. Chỉ cần bạn lên tiếng thì nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Loại biển có kết cấu khung xương bằng sắt, được phủ lên lớp bạt Hiflex có độ bền cao. Sau quá trình in ấn hình thành nội dung hình ảnh của biển quảng cáo, chúng ta chỉ cần lắp ráp lên khung sắt đã có. Quá trình không quá phức tạp đã hoàn thiện xong tấm biển quảng cáo Hiflex.

lam-bien-quang-cao-ngoai-troi-hiflexBạn cần gì? Dịch vụ biển quảng cáo Đại Lâm cung cấp thứ bạn muốn

Giá trị cốt lõi trong mỗi sản phẩm chúng tôi cam kết mang lại cho bạn:

Với biển bạt đơn một mặt

Bạt Hiflex loại tốt có độ dày 0.32-0.36 mm
Hệ thống khung biển sơn chống gỉ
Sắt hộp 20×20, dày 0.8 ly (hoặc 25×25, 30×30 phù hợp với khách hàng), đan khung làm giá đỡ mặt biển
Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm/inox
Gia cố thép góc V3

lam-bien-quang-cao-ngoai-troi-hiflex-3Biển Hộp đèn

Mặt bạt: Hiflex xuyên sáng trung (720 DPI),
Biển hộp đèn: Sắt hộp 16×16. Những biển kích thước lớn dùng sắt hộp 20 x20 đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển. Mặt sau được bo bằng nhôm định hình. Bên trong có bóng đèn.
Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ
Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox
Gia cố thép góc V3

Lý do bạn nên chọn Dịch vụ làm biển quảng cáo Đại Lâm

Ngoài giá trị cốt lõi bạn nhận được từ sản phẩm chất lượng. Trong quá trình thực hiện chúng tôi luôn luôn trao cho bạn niềm tin tưởng tuyệt đối. Tại sao?

-Tôn trọng khách hàng: xác định nhu cầu khách hàng muốn biển quảng cáo như thế nào? Luôn luôn bám sát theo nhu cầu để đưa ra bảng quảng cáo chất lượng phù hợp nhất. Sau đó sẽ tiến hành thực hiện khi khách hàng đã hài lòng về bảng quảng cáo trên kế hoạch.

-Hướng tới tính thẩm mỹ, thân thiện khách hàng: màu sắc, hình ảnh, thông điệp đưa ra trên bảng quảng cáo luôn luôn gắn liền với đối tượng sản phẩm phục vụ. -Đảm bảo tính chân thực và thu hút lượng khách hàng tiềm năng tối đa cho sản phẩm cung cấp.

-Đảm bảo an toàn theo luật quảng cáo: luôn luôn tôn trọng tính pháp luật trong hình ảnh và nội dung quảng cáo. Doanh nghiệp không lo ngại phải chịu bất kỳ hình phạt nào của pháp luật với hình ảnh thương hiệu của mình.

-Sau khi giám sát tất cả mọi công đoạn, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng sau khi trải qua quá trình kiểm tra cuối cùng. Xử lý các lỗi nhỏ nhất, bạn an tâm nhận được tấm biển quảng cáo đúng chuẩn chất lượng.

led-chieu-sang-sieu-thiChúng tôi cam kết

Đảm bảo từ chất lượng phục vụ tới sản phẩm bàn giao cho quý khách hàng

Dịch vụ

Đội ngũ thiết kế: chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm- dịch vụ phù hợp với hình ảnh nội dung như thế nào. Tư duy logic, sắc bén và mang tinh thần sáng tạo cao.
Giá cả hợp lý: Cam kết mực giá tốt nhất trên thị trường
Chăm sóc khách hàng: tới với Đại Lâm, yêu cầu của quý khách chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Sản phẩm

Tạo ấn tượng mạnh tới với khách hàng tiềm năng
Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ
Thân thiện với môi trường
Không tiêu tốn nguồn tài nguyên

Tại sao lại không nhanh tay đặt hàng ngay cho chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng quảng cáo Hiflex.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều hơn những ưu đãi!!!

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả