LÀM BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI | BÍ KÍP THIẾT KẾ HIỆU QUẢ

Làm biển quảng cáo ngoài trời được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp hiện nay. Một cách mang thương hiệu của mình tiếp cận với nhiều khách hàng đa dạng và trên diện rộng. Vậy làm thế nào để thiết kế được một tấm biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng, thu hút ánh nhìn.

Làm biển quảng cáo ngoài trời | Thu hút mọi ánh nhìn

Khi làm biển quảng cáo ngoài trời, thường thì khách hàng sẽ sử dụng thị giác để tiếp cận là chính. Nên yếu tố được đề cao hơn cả chính là hình ảnh và thông điệp quảng cáo. Dưới đây là một số bí kíp thiết kế hiệu quả bạn có thể tham khảo.

lam-bien-quang-cao-ngoai-troi-1Mục đích truyền thông rõ ràng

Điều này chắc chắn ai cũng biết, đối với mỗi doanh nghiệp khu thực hiện một chiến dịch truyền thông đều đã vạch ra rõ ràng mục đích của toàn bộ chiến dịch. Một khi bạn xác định được chính xác mục đích của chiến dịch thì bạn mới có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo ngoài trời phù hợp. Hình thức biển này phù hợp với những doanh nghiệp muốn truyền thông thương hiệu một cách lâu dài. Chiến lược “mưa dầm thấm lâu”. Thiết kế nổi bật cùng Slogan ấn tượng thì hiển nhiên sẽ tạo được sự chú ý.

Kích thước làm biển quảng cáo ngoài trời

Có lẽ bạn đã biết kích thích của biển quảng cáo phụ thuộc vào loại hình và vị trí lắp đặt biển. Sao cho không quá gần cũng không quá xa gây khó nhìn. Đối với loại biển quảng cáo một cột đặt ở cao tốc hoặc quốc lộ thì kích thước có thể lên đến 250m². Đủ to để người di chuyển qua đường nhìn thấy. Nếu lắp khu vực nội thành đông dân cư thì kích thước hợp lý là 80 – 100m². Còn đối với loại hình Pano biển quảng cáo ốp tường thì bảng không vượt quá kích thước mặt tường. Vị trí thoáng đãng, không bị vật cản che khuất tầm nhìn.

Yếu tố lợi nhuận và chi phí

Hiện nay chi phí đầu tư để làm biển quảng cáo ngoài trời không hề rẻ. Đặc biệt là loại hình biển quảng cáo một cột trên các đường quốc lộ, trục đường chính. Vì không phải chỉ mất chi phí thi công, lắp đặt biển mà bạn còn phải trả thêm một khoản phí không nhỏ để thuê địa điểm đặt biển. Hiệu quả mang lại có nhiều lớn mức chi phí bỏ ra hay không? Qua một số điểm đánh giá như:

– Mục đích chính chiến dịch truyền thông của bạn là gì? Muốn nguồn lợi trước mắt hay lâu dài ổn định về sau. Muốn nhiều người biết đến thương hiệu hay muốn có đơn hàng ngay lập tức.

– Cần cân nhắc thật kỹ giữa chi phí bỏ ra và cái bạn được nhận lại. Để chắc chắn một điều rằng: tôi đầu tư và tôi muốn mang lại hiệu quả cao nhất.

lam-bien-quang-cao-ngoai-troiTrên đây là những thông tin về làm biển quảng cáo ngoài trời mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý nhu cầu lắp đặt biển quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời